Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Đầu số 091 mạng gì? Sim đầu số 091 có ý nghĩa gì đặc biệt?

Đầu số 091 mạng gì? Sim đầu số 091 có ý nghĩa gì đặc biệt?

Bạn có một thắc mắc sim đầu số 091 mạng gì? Bởi các số danh bạ của bạn có rất nhiều đầu 091. Việc xác định mạng 091 mạng gì sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc liên lạc. Bên cạnh đó còn có thể tìm hiểu ý nghĩa của đầu 091 đặc biệt như thế nào mà lại sở hữu lượng người dùng lớn. Và trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng myvnpt.vn tìm hiểu nhanh các thông tin về đầu số 091 nhé.

Tin bài liên quan:

091 mạng gì? Ý nghĩa sim đầu số 091
091 mạng gì? Ý nghĩa sim đầu số 091

Đầu số 091 mạng gì?

091 là một trong những đầu số đầu tiên của Vinaphone, đầu số này được ra mắt vào năm 1996. Vì lẽ đó nên thật không khó để hiểu vì sao 091 lại có thể sở hữu lượng người dùng lớn đến thế. Nếu ban đang sở hữu 1 chiếc sim đầu số 091 chắc hẳn bạn đã sử dụng chiếc sim này rất lâu.

091 là sim 10 số đầu tiên của Vinaphone và cho đến hiện nay đầu số này vẫn còn được sử dụng. Sau sự kiện chuyển đổi đầu 11 số về đầu 10 số thì sim đầu số 091 vẫn được giữ nguyên không thay đổi đồng thời duy trì trạng thái sử dụng.

Ý nghĩa đầu số 091 Vinaphone có gì đặc biệt

Ý nghĩa sim đầu số 091

Số 091 mang đến cho người sử dụng những ý nghĩa may mắn đặc biệt, vì lý do đó mà đầu số này nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

  • Số 0 đại diện cho sự trọn vẹn, viên mãn là khởi đầu của mọi sự việc. Con số này còn tượng trưng chio ý chí, sự cố gắng và không ngừng nỗ lực vươn lên.
  • Số 9 là số có giá trị lớn nhất tong dãy số tự nhiên, con số này thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn. Đây cũng là đích đến cho những ai khát khao mong muốn đạt được.
  • Số 1 là sự khởi sinh của vạn vật, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở và nắm giữ vị trí độc nhất.

Ý nghĩa đặc biệt của 091 kết hợp với số khác

  • Đầu số 0911: Con số mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, cặp số 11 như một biểu tượng cho sức mạnh, vị trí đứng đầu vượt trội. Trong phong thủy, cặp số 11 được ví như biểu tượng của sức mạnh, phát triển không ngừng.
  • Đầu số 0912: Đầu số 091 kết hợp với số 2, đại diện cho sự có đôi, có cặp, niềm vui, hạnh phúc, song hỷ lâm môn vạn điều thuận lợi. Có thể nói, 0912 là số biểu tượng của sự hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn, công việc thuận lợi gặp nhiều may mắn.
  • Đầu số 0918: Số 8 được xem là con số may mắn nhất trong dãy số tự nhiên. Phát âm của số 8 là “Bát” đồng âm với “Phát” ngụ ý cho sự phát tài, phát lộc.
  • Đầu số 0919: Được đánh giá là dòng SIM số đẹp nhất trong top 10 số đẹp tại Việt Nam. Cặp số 09 biểu tượng cho sự âm dương hòa hợp, cân bằng vạn vật. Kết hợp 19, cặp số biểu tượng ý nghĩa thành công thuận lợi. 0919 mang ý nghĩa của một sự khởi đầu mới mẻ với sự thuận lợi, suôn sẻ, gặp may mắn.

Làm thế nào để mua sim 091 Vinaphone

Để sở hữu một sim đầu số 091 của Vinaphone, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm giao dịch Vinaphone. Tại đây các giao dịch viên sẽ cung cấp các số điện thoại đầu số 091 để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bạn lưu ý, mỗi sim số sẽ có mức giá hòa mạng khác nhau. Và đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc để đăng ký hòa mạng nhé.

Sim đầu số 091 mạng gì chắc hẳn qua nội dung bài viết dưới đây quý khách hàng đã có câu trả lời cho riêng mình. Hy vọng quý khách hàng có thể chủ động liên hệ đến các sim 091 một cách hiệu quả và tiết kiệm thông qua các gói cước gọi nội mạng Vinaphone. Ngoài ra, nếu có nhu cầu hòa mạng sim 091, những thông tin mà myvnpt.vn cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hòa mạng.

» Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng