Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra số điện thoại qua CCCD/CMND như thế nào?

Cách kiểm tra số điện thoại qua CCCD/CMND như thế nào?

Kiểm tra số điện thoại qua CCCD/CMND khá đơn giản, quý khách chỉ cần 1 tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình là có thể tra cứu được thông tin đang cần. Ngoài ra, việc tra cứu số điện thoại Vina qua căn cước công dân là miễn phí, quý khách có thể áp dụng bất kỳ lúc nào.

» Xem thêm: Kích hoạt sim Vinaphone không cần CMND có được không?

Vậy làm thế nào để tra cứu số điện thoại qua CCCD hoặc CMND? Trong bài viết này, MY VNPT sẽ bật mí quý khách cách tra cứu số điện thoại qua giấy số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cực nhanh. 

Cách kiểm tra số điện thoại qua CCCD/CMND
Cách kiểm tra số điện thoại qua CCCD/CMND

Cách kiểm tra số điện thoại qua CMND/CCCD nhanh nhất

Quý khách hàng chỉ có thể dùng số điện thoại để kiểm tra CMND/CCCD đang đăng ký cho số điện thoại đó. Không thể thực hiện ngược lại dùng CMND/CCCD để tra cứu số điện thoại.

Cụ thể, với số điện thoại đang dùng, quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin thuê bao bằng cú pháp:

TTTB gửi 1414 

Ngay sau đó, tổng đài sẽ gửi về kết quả tra cứu cho bạn bao gồm số thuê bao đang kiểm tra được đăng ký từ số CMND nào, người sử dụng là ai, thời gian đăng ký… Nếu các thông tin có gì sai sót, quý khách hàng có thể đến cửa hàng giao dịch Vinaphone hoặc nhà mạng tương ứng để chỉnh sửa thông tin cho phù hợp.

» Nên xem: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone chính xác nhất

Tìm số điện thoại Viettel qua CMND

Trước đây, nhà mạng Viettel đã triển khai cú pháp để hỗ trợ tìm số điện thoại thông qua CMND Viettel qua tổng đài 195. Cụ thể, cú pháp như sau:

CMT Số CMND gửi 195

Khi khách hàng thực hiện thao tác này, hệ thống sẽ gửi thông tin về tất cả các số điện thoại đã được đăng ký với CMND của bạn một cách chi tiết và đầy đủ. Tuy nhiên, hiện tại, vì lý do bảo mật thông tin người dùng, nhà mạng đã ngừng triển khai cú pháp này.

Hiện nay, Viettel không hỗ trợ bất kỳ cú pháp hoặc công cụ nào để tìm số điện thoại bằng CMND hoặc CCCD.

Có nên tin các dịch vụ tìm số điện thoại qua căn cước công dân? 

Hiện nay, có rất nhiều kênh và úng dụng hỗ trợ tìm kiếm số điện thoại qua giấy CCCD hoặc giấy CMND. Tuy nhiên, quý khách tuyệt đối không nên tin những kênh này. Bởi các thông tin và số điện thoại của người dùng luôn được nhà mạng bảo mật nghiêm ngặt, không có bất kỳ đơn vị nào có được những thông tin này. 

Ngoài ra, có một vài kênh còn lợi dụng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng để chiếm đoạt tài khoản, đánh cắp thông ti. Vì thế quý khách hãy cẩn trọng với những dịch vụ  “tìm số điện thoại qua căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân” nhé. 

» Tin hữu ích: Hướng dẫn các bước cập nhật CCCD cho sim Vinaphone  miễn phí 

Cách kiểm tra số điện thoại qua CCCD/CMND vô cùng đơn giản đúng không nào? Chỉ cần 1 tin nhắn trên điện thoại quý khách có thể xem chi tiết số điện thoại đang dùng hoặc tra cứu hộ cho thuê bao khác. Chúc quý khách hàng thực hiện tra cứu thành công ngay khi cần nhé!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết