Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng đơn giản, nhanh nhất

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng đơn giản, nhanh nhất

Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi cần biết rõ số điện thoại của mình để cho đối tác, bạn bè hay đăng ký các dịch vụ/ứng dụng có yêu cầu cung cấp số điện thoại. Việc kiểm tra số điện thoại Vina đang dùng cho thuê bao trả trước, trả sau vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. 

Tin bài liên quan: 

Quý khách hàng có đến 4 cách kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone đang sử dụng: gọi đến thuê bao khác, sử dụng mã USSD, tra cứu trên APP My VNPT hoặc gọi đến tổng đài Vinaphone. Ngay bây giờ, hãy cùng My Vnpt xem ngay hướng dẫn kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone miễn phí, nhanh chóng nhất nhé.

Hướng dẫn các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụngLàm thế nào để tra cứu số điện thoại Vinaphone đang dùng nhanh nhất?

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước, trả sau

Cách 1. Gọi đến thuê bao khác để tra cứu số điện thoại Vina đang dùng

Đây là một trong những cách kiểm tra số điện thoại đơn giản nhất mà quý khách hàng có thể thực hiện, chỉ cần nhấc máy gọi đến bạn bè hoặc ai đó ở gần, số điện thoại của quý khách sẽ hiện lên trên thuê bao khác. Và lúc này, việc biết rõ số sim mình đang dùng vô cùng dễ dàng đúng không nào? 

Tuy nhiên, cách này sẽ không khả thi khi thuê bao của quý khách ở mức 0đ. Vậy thì hãy xem ngay các cách tra cứu khác ngay bên dưới. 

Cách 2. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD

Để tra cứu số thuê bao Vinaphone trả trước đang sử dụng quý khách hàng bấm theo cú pháp

Bấm *110# sau đó nhấn OK hoặc Gọi

Đối với thuê bao Vinaphone trả sau, muốn kiểm tra số Vina đang sử dụng hãy thực hiện theo hướng dẫn như sau

Bấm *111# sau đó bấm OK hoặc Gọi

Hệ thống sẽ trả về các thông tin đầy đủ bao gồm cả số điện thoại Vina quý khách đang dùng. Cụ thể như: 

  • Ngày kích hoạt sim. 
  • Ngày khóa 1 chiều. 
  • Ngày khóa 2 chiều. 
  • Và hướng dẫn tra cứu ưu dãi dành riêng cho quý khách. 

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

» Tìm hiểu thêm : Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 3K

Cách 3. Tra cứu số điện thoại Vinaphone đang dùng bằng ứng dụng MY VNPT 

MY VNPT là ứng dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng trong việc quản lý tài khoản di động, tra cứu thông tin gói cước 4G Vinaphone đang dùng cũng như kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone nhanh chóng nhất. Để sử dụng ứng dụng này, đòi hỏi quý khách phải tải và cài đặt ứng dụng về máy. 

  • Bước 1. Truy cập vào CH PLAY hoặc APP STORE tìm kiếm và tải ứng dụng MY VNPT. Nếu quý khách đã cài đặt ứng dụng thành công vui lòng bỏ qua bước này. 
  • Bước 2. Trong trường hợp quý khách hàng không biết rõ số điện thoại để đăng nhập APP thì có thể sử dụng tính năng đăng nhập nhanh qua dữ liệu di động 3G 4G Vinaphone
  • Bước 3. Tại trang chủ ứng dụng, quý khách sẽ nhìn thấy ngay số điện thoại Vinaphone đang dùng. 

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

» Thông tin thêm: Tổng đài Vinaphone gọi miễn phí như thế nào?

Cách 4.Tra cứu số điện thoại sim Vinaphone đang dùng qua tổng đài Vinaphone

Nếu quý khách hàng không nhớ rõ các cách kiểm tra số điện thoại Vina đang dùng trên đây thì có thể gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091 để được hỗ trợ tra cứu. 

  • 18001091 là số tổng đài chăm sóc khách hàng duy nhất của Vinaphone. Tổng đài này hỗ trợ cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc. 
  • Tổng đài hoạt động xuyên suốt 24/7 và miễn phí cước gọi cho tất cả thuê bao Vina trên toàn quốc. 

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại cho sim 3G/4G/5G Vinaphone trên iPad

Vì thiết bị iPad không hỗ trợ gọi điện hay nhắn tin như các thiết bị di động khác, do đó cách duy nhất để quý khách hàng xem số điện thoại của sim 3G Vinaphone/4G Vinaphone hay 5G Vinaphone đang dùng trên iPad là hãy tháo sim ra và lắp vào một thiết bị di động khác. 

Sau khi lắp sim vào thiết bị di động, quý khách hàng chỉ cần bấm *110# nhấn OK hoặc nút gọi sẽ dễ dàng tra cứu được số điện thoại sim Vina đang dùng. 

» Cập nhật: Giá gói cước 5G Vinaphone mới nhất 2021

Việc kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng vô cùng đơn giản đúng không nào? Hãy ghi nhớ một trong những cách tra cứu số điện thoại Vina trên đây để có thể chủ động kiểm tra bất kỳ lúc nào cần nhé. Chúc quý khách hàng kiểm tra số sim Vinaphone đang sử dụng thành công.


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng