Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách thanh toán cước Internet VNPT qua VNPT Pay chỉ trong 5 phút

Cách thanh toán cước Internet VNPT qua VNPT Pay chỉ trong 5 phút

VNPT cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích, tất cả các dịch vụ đều được hỗ trợ thanh toán qua VNPT Pay. Trong đó, thanh toán cước Internet VNPT qua VNPT Pay là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Các bước thanh toán vô cùng đơn giản sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thanh toán dịch vụ Internet VNP thành công mà không phải đến trung tâm giao dịch. Vậy các bước thực hiện thanh toán cước Internet VNPT qua VNPT Pay như thế nào hãy cùng theo dõi nhé.

Tin bài liên quan:

Cách thanh toán cước Internet VNPT qua VNPT Pay nhanh chóng
Cách thanh toán cước Internet VNPT qua VNPT Pay nhanh chóng

4 bước thanh toán cước Internet VNPT qua VNPT Pay

Tiến hành thanh toán cước Internet qua VNPT Pay cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo 4 bước sau

Bước 1: Truy cập vào ví điện từ VNPT Pay sau đó chọn vào Hóa đơn viễn thông.

Bước 2: Ví sẽ đưa ra các hạng mục viễn thông quý khách hàng có thể chọn lựa thanh toán. Tại đây, bạn chọn vào Internet VNPT.

Bước 3: Nhập thông tin thanh toán cước Internet của VNPT qua VNPT Pay cụ thể gồm:

 • Đơn vị: Là tỉnh thành cung cấp dịch vụ Internet của VNPT (Hỗ trợ thanh toàn cho 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Mã thanh toán/ số thuê bao: Là mã khách hàng định danh được dùng để thanh toán cước.

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, khách hàng nhấn vào nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Các thông tin về khách hàng, số tiền cần thanh toán sẽ được hiển thị. Lúc này khách hàng kiểm tra thông tin đã chính xác hay chưa, nếu đã đúng bạn chọn vào Xác nhận và Tiếp Tục >> Chọn nguồn tiền thanh toán >> Thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Như vậy là quý khách hàng đã có thể hoàn thành giao dịch thanh toán cước Internet VNPT online bằng ví VNPT Pay chỉ chưa đến 5 phút thao tác.

» Tìm hiểu thêm: Tổng đài VNPT số mấy?

Những lợi ích khi thanh toán cước Internet VNPT bằng ví VNPT Pay

Nhanh chóng dễ dàng

Như bạn đã thấy chỉ với 4 bước thực hiện vô cùng đơn giản, chưa đến 5 phút bạn đã hoàn tất giao dịch. Từ đó bạn có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng mạng mà không phải lo lắng việc quá hạn thanh toán khiến nhà mạng ngưng cung cấp dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải đến trung tâm giao dịch để thực hiện thanh toán, giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà thực hiện. Chỉ chưa đầy 5 phút, hóa đơn thanh toán online sẽ được cung cấp đến bạn. Hệ thống sẽ cập nhật trạng thái thanh toán đảm bảo minh bạch trong việc thanh toán cũng như sử dụng.

Hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt

Dịch vụ Internet VNPT và ứng dụng ví điện tử VNPT Pay là một trong số rất nhiều dịch vụ được cung cấp bởi tập đoàn VNPT. Dưới sự quản lý chung, VNPT thường có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khi thanh toán.

Theo đó, VNPT triển khai các chương trình khuyến mãi hoàn tiền khi thanh toán qua VNPT Pay. Trong đó, dịch vụ Internet của VNPT cũng được áp dụng khuyến mãi, giúp khách hàng thanh toán cước và được hoàn tiền, tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

» Đăng ký gói cước 4G Vinaphone để sử dụng VNPT Pay nhanh hơn

Thanh toán cước Internet VNPT qua VNPT Pay vừa đơn giản vừa nhận nhiều chính sách ưu đãi. Còn chần chờ gì mà không chọn thanh toán ngay? Tin chắc rằng không chỉ có Internet VNPT mà còn rất nhiều dịch vụ khác nữa được thanh toán qua VNPT Pay sẽ làm khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng.


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết