Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / 3 Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus nhanh, đơn giản nhất

3 Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus nhanh, đơn giản nhất

Thường xuyên kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc quy đổi điểm số thành quà hoặc nắm rõ các chương trình hấp dẫn dành cho thành viên có hạng mức điểm cao. Quý khách hàng có thể dễ dàng tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus miễn phí ngay tại nhà. 

Tin bài liên quan: 

Vậy cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus như thế nào? Quý khách hàng có đến 3 cách tra cứu điểm hội viên của Vinaphone Plus, vì thế chỉ cần bỏ túi cho mình 1 trong những cách bên dưới việc kiểm tra hạn mức điểm sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Còn chờ gì nữa, cùng Myvnpt.vn xem ngay hướng dẫn trong bài viết này nhé. 

Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone PlusHướng dẫn cách tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus nhanh nhất

Điểm tích lũy Vinaphone Plus là gì? 

Số điểm này được hình thành từ cơ chế tích lũy khi người dùng phát sinh cước phí trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như: cước phí gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G 4G 5G Vinaphone

Theo quy ước của Vinaphone, điểm tiêu dùng được tính là 10.000đ = 1 điểm, số điểm tích lũy càng cao cộng dồn liên tiếp sẽ giúp quý khách hàng thăng hạng cao và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Vinaphone Plus. 

Điểm tích lũy có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại, số phút gọi miễn phí hay bằng hiện vật. 

Do đó, việc thường xuyên kiểm tra điểm tích lũy hội viên Vinaphone Plus sẽ giúp quý khách hàng chủ động đổi lấy các phần quà giá trị tương ứng số điểm mình đang có. 

» Xem ngay: Vinaphone Plus là gì?

Hướng dẫn các cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus nhanh nhất

Cách kiểm tra điểm tích lũy hội viên Vinaphone Plus bằng tin nhắn

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất hỗ trợ quý khách nhanh chóng nắm rõ số điểm tích lũy Vinaphone Plus là bao nhiêu. 

Soạn tin TD gửi đến 9898

  • Miễn phí cước tra cứu. 
  • Ngay sau khi tin nhắn gửi đi, quý khách hàng sẽ được thông báo chi tiết về toàn bộ số điểm tích lũy mà mình hiện đang có.

Cách tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus trên Website

Cũng tương tự như cách đăng ký hội viên của Vinaphone Plus, quý khách hàng có thể thực hiện quản lý tất cả các thông tin và kiểm tra số điểm đang có trực tuyến trên vinaphoneplus.com.vn. Các bước thực hiện lần lượt như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào website vinaphoneplus.com.vn ⇒ Nhấn vào nút Đăng Nhập ⇒ Nhập vào số điện thoại Vinaphone đang dùng ⇒ Nhập mã OTP gửi đến số điện thoại. 
  • Bước 2: Ngay tại trang chủ quý khách hàng sẽ nắm rõ được số điểm tích lũy Vinaphone Plus hiện có là bao nhiêu, đồng thời biết rõ hạng thành viên của mình. 
Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus

» Tham khảo: Gói cước 5G Vina tốc độ cao truy cập Web chỉ trong vài giây

Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus Online bằng ứng dụng 

Hãy kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động cho điện thoại sau đó truy cập vào ứng dụng Vinaphone Plus sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng quản lý được toàn bộ điểm hội viên của mình. 

  • Bước 1: Mở ứng dụng lên và Đăng Nhập vào bằng số điện thoại đang dùng ⇒ Nhập mã OTP gửi đến điện thoại. Hoặc quý khách có thể Đăng nhập nhanh thông qua 4G Vinaphone bằng cách chọn vào biểu tượng Đăng nhập 4G.
  • Bước 2: Ngay tại trang chủ, phía trên góc bên phải quý khách hàng được thông báo đầy đủ về số điểm hội viên đang có , hạng hội viên ở mức nào. Quý khách có thể nhấn vào đó để xem thông tin chi tiết hơn. 

Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus

» Thông tin hữu ích: Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus nhận quà hấp dẫn

Mong rằng với thông tin hướng dẫn về 3 cách kiểm tra điểm Vinaphone Plus nhanh nhất trên đây sẽ là thông tin hữu ích giúp cho quý khách trong việc tra cứu thông tin, hạn mức điểm của Vinaphone Plus. Chúc quý khách hàng tra cứu điểm hội viên Vinaphone Plus thành công. 


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng