Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / +2 Cách lấy lại số Seri từ mã thẻ Vinaphone nhanh, đơn giản nhất

+2 Cách lấy lại số Seri từ mã thẻ Vinaphone nhanh, đơn giản nhất

Trong một số trường hợp số Seri Vinaphone có tác dụng để bổ sung tài khoản game hoặc vài giao dịch trực tuyến khác. Tuy nhiên, nếu khách hàng vô tình làm mất số Seri trên thẻ cào thì phải làm thế nào? Cách lấy lại số Seri từ mã thẻ cào Vinaphone khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Vì thế khi làm mất số Seri trên mã thẻ cào Vinaphone quý khách có thể chủ động lấy lại bất kỳ lúc nào.

Tin bài liên quan: 

Nhà mạng cho phép quý khách hàng lấy lại mã số Seri Vinaphone trên thẻ cào bằng 2 cách đơn giản: gọi đến tổng đài Vinaphone hoặc lấy trực tiếp tại cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất. Để nắm rõ về quy trình tìm lại số Seri trên thẻ cào của Vina thì mời quý khách hãy cùng Myvnpt.vn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Hướng dẫn cách lấy lại số Seri từ mã thẻ Vinaphone Làm thế nào để lấy lại số Seri từ mã thẻ cào Vinaphone?

Hướng dẫn cách lấy lại số Seri trên thẻ cào Vinaphone nhanh nhất

Cách 1. Gọi đến tổng đài Vinaphone để lấy lại số Seri Vinaphone

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone luôn là nơi tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ từ Vinaphone. Đặc biệt là việc lấy lại số Seri từ mã thẻ cào Vinaphone, quý khách hàng cần chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cho tổng đài viên là có thể dễ dàng lấy lại được số Seri trên thẻ.

Tổng đài Vinaphone miễn phí là số 18001091

  • Tổng đài hoạt động xuyên suốt 24/7.
  • Miễn phí 100% cước gọi cho thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc.
  • Để tổng đài viên cung cấp nhanh mã số thẻ Seri bị mất trên thẻ quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, số chứng minh nhân dân, mã thẻ cào Vinaphone….

» Tìm hiểu ngay: Cách gọi tổng đài Vinaphone miễn phí 

Cách 2. Hướng dẫn lấy lại số Seri thẻ Vinaphone tại cửa hàng Vina gần nhất

Quý khách hàng có thể di chuyển đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ lấy lại số seri trên thẻ.

Khi đi quý khách hàng vui lòng mang theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc hoặc hộ chiếu bản gốc và thẻ cào Vinaphone bị mất số Seri thẻ.

Khi đến cửa hàng giao dịch viên sẽ yêu cầu  quý khách cung cấp một vài thông tin đơn giản để hỗ trợ lấy lại mã số Seri từ thẻ cào Vinaphone nhé.

» Xem ngay: Địa chỉ trung tâm giao dịch Vinaphone tại Cần Thơ mới nhất 

Mã số Seri thẻ cào Vinaphone dùng làm gì?

Seri từ thẻ cào của Vinaphone là dãy số duy nhất đi kèm bên dưới mã thẻ cào và không bị trùng lặp. Khác với mã số ẩn phía sau lớp tráng bạc, số Seri thẻ được sử dụng để:

  • Mã số Seri trên thẻ hỗ trợ để lấy lại mã thẻ cào Vinaphone khi bị mất số, bị rách thẻ cào.
  • Dãy số Seri này còn hỗ trợ để kiểm tra thẻ cào Vinaphone là thật hay giả.
  • Kiểm tra được tình trạng thẻ cào Vina đã nạp hay chưa.
  • Với những trường hợp thẻ cào Vinaphone bị khóa do bạn nạp thẻ sai quá 5 lần, và nhằm tránh tình trạng bị kẻ gian lợi dụng hệ thống sẽ tạm khóa thẻ cào lại. Để mở lại thẻ, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone để được mở khóa thẻ cào Vina nhé. 

» Thông tin thêm: Cách kích hoạt sim Vina mới mua đúng quý định 

Trên đây là 2 cách lấy lại số Seri trên thẻ cào Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu đã vô tình làm mất thẻ Seri trên thẻ thì hãy áp dụng 1 trong những cách hướng dẫn để lấy lại mã số Seri khi cần nhé. 


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng