Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách sử dụng VnEdu cho học sinh giáo viên mới nhất 2024

Cách sử dụng VnEdu cho học sinh giáo viên mới nhất 2024

VnEdu ra đời giúp thay đổi phương pháp dạy và học nâng cao chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp dạy học trực tuyến đôi khi còn quá mới gây ra một số khó khăn trong thời gian đầu áp dụng. Vậy thì trong nội dung bài viết dưới đây, myvnpt.vn sẽ thông tin chi tiết đến mọi người cách sử dụng VnEdu chi tiết nhất cho học sinh và giáo viên, hãy cùng theo dõi để đảm bảo việc học tập online sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.

» Tham khảo thêm: Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu VNPT và những thông tin chi tiết

Hướng dẫn cách sử dụng VNEdu VNPT
Hướng dẫn cách sử dụng VNEdu VNPT​

Hướng dẫn cách đăng nhập VnEdu cho học sinh và giáo viên

Cách đăng nhập VnEdu cho học sinh

Để sử dụng VnEdu trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng VnEdu miễn phí trên kho ứng dụng từ Google Play hoặc AppStore.

Sau đó, mở ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản học sinh cùng với mật khẩu. Nêu bạn chưa có mật khẩu (lần đầu đăng nhập) hoặc quên mật khẩu, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập qua mã OTP.

Cách sử dụng VnEdu

Để đăng nhập vào VnEdu trên máy tính, bạn truy cập vào địa chỉ https://vnedu.vn, bạn cần chọn vào mục đăng nhập và sau đó chọn tiếp vào mục Học sinh đăng nhập.

Cách sử dụng VnEdu

Sau khi truy cập vào trang web, VnEdu sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng từ kho ứng dụng Android hoặc iOS.

Cách sử dụng VnEdu

Trong ứng dụng dành cho học sinh, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như xin nghỉ phép, điểm danh hay tra cứu thời khóa biểu…

Cách sử dụng VnEdu

Cách đăng nhập vào VnEdu dành cho giáo viên

Giáo viên có một hệ thống tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp trước. Bạn có thể truy cập vào trang web của VnEdu. Sau đó, chọn mục Đăng nhập và chọn Giáo viên đăng nhập.

Cách sử dụng VnEdu

Sau đó, bạn chỉ cần nhập tên tài khoản và mật khẩu vào ô tương ứng để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Cách sử dụng VnEdu

Ngoài ra, giáo viên còn có thể quản lý công việc và lớp học của mình ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng VnEdu Teacher. Ứng dụng này có thể được tải về từ hai kho ứng dụng Google Play và AppStore. Sau khi tải về, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản giáo viên và bắt đầu sử dụng.

Cách sử dụng VnEdu

Trong ứng dụng này, giáo viên có thể quản lý từ xa cho học sinh, giao bài tập sẵn và thực hiện các công việc khác liên quan đến lớp học.

Cách sử dụng VnEdu

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp tính năng điểm danh thông minh và sổ đầu bài cho từng tiết học, giúp giáo viên quản lý lớp học một cách hiệu quả và tiện lợi.

Cách sử dụng VnEdu

Hướng dẫn cách xem điểm trên VnEdu

Quý phụ huynh có thể dễ dàng kiểm tra điểm trực tuyến của con em mình trên trang web của VnEdu bằng cách truy cập vào địa chỉ https://tracuuedu.vn/so-lien-lac. Sau đó, hãy chọn mục Phụ huynh đăng nhập để tiếp tục.

Cách sử dụng VnEdu

Tiếp theo, quý phụ huynh chỉ cần nhập mã số học sinh vào góc trên bên trái của màn hình và chọn tỉnh thành để tra cứu điểm.

Cách sử dụng VnEdu

Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho việc tra cứu điểm, quý phụ huynh cũng có thể sử dụng ứng dụng VnEdu trên điện thoại di động. Để tra cứu điểm, hãy truy cập VnEdu và tải xuống phiên bản phù hợp với điện thoại của mình. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng VnEdu Connect và xác nhận mã OTP (gửi qua tin nhắn SMS từ số điện thoại đã đăng ký).

Cách sử dụng VnEdu

Cuối cùng, quý phụ huynh chỉ cần chọn mục Kết quả học tập để kiểm tra điểm của con em mình trên VnEdu.

Cách sử dụng VnEdu

» Tham khảo thêm: Cách tra cứu thông tin sổ liên lạc điện tử VNPT School đơn giản, nhanh chóng

Cách học trực tuyến trên VnEdu

Bạn có thể sử dụng điện thoại để tham gia học trực tuyến trên VnEdu một cách dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng vnEdu LMS và đăng nhập vào VnEdu để bắt đầu quá trình học trực tuyến và thi trực tuyến.

Cách sử dụng VnEdu

Sau đó, bạn chỉ cần chọn từng mục để tiếp tục học hoặc thi trực tuyến theo mong muốn của mình.

Cách sử dụng VnEdu

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ https://lms.vnedu.vn để truy cập và bắt đầu học trực tuyến trên trang web của VnEdu.

» Xem thêm: Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnEdu.vn nhanh nhất

Vừa rồi là các thông tin cơ bản để sử dụng VnEdu giảng dạy, học tập và kiểm tra kết quả học tập trực tuyến. Hy vọng rằng, VnEdu sẽ mang đến một phương pháp học mới hiệu quả hơn, giúp việc học online ngày càng được phát triển hơn.


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết