Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Giải đáp thắc mắc: eSIM Vinaphone có nghe gọi được không?

Giải đáp thắc mắc: eSIM Vinaphone có nghe gọi được không?

Sự ra mắt của eSIM Vinaphone chính là một tin vui cho các tín đồ yêu thích công nghệ. Chiếc sim điện tử thế hệ mới thay thế cho sim vật lý, giúp khách hàng sử dụng di động tiện lợi hơn. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc eSIM Vinaphone có nghe gọi được không? Chiếc sim điện tử này có điểm nổi bật gì so với dòng sim vật lý thông thường, hãy cùng myvnpt.vn tìm hiểu thật chi tiết nhé.

Tin bài liên quan:

eSIM Vinaphone có nghe gọi được không?
eSIM Vinaphone có nghe gọi được không?

eSIM Vinaphone có nghe gọi được không?

eSIM của Vinaphone có đầy đủ chức năng của sim vật lý nên bạn hoàn toàn có thể nghe gọi bình thường. Khi sử dụng eSIM Vinaphone không chỉ có thể nghe gọi, bạn còn có thể đăng ký 4G Vinaphone/ 5G Vinaphone để truy cập mạng tiết kiệm hơn.

Như vậy, mọi hoạt động khi sử dụng eSIM Vinaphone đều tương tự như sim thường. eSIM không gây ra bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng di động của khách hàng.

Khác biệt của eSIM Vinaphone và nano SIM

Kích thước sim

Sự khác biệt lớn nhất của eSIM và dòng sim vật lý thông thường chính là kích thước. Nano sim là dòng sim có kích thước nhỏ nhất hiện nay được kết nối với các thiết bị thông qua khe cắm sim. Tuy nhiên, khi eSIM Vinaphone được ra mắt thì đây chình là loại sim có kích thước nhỏ nhất, sim chỉ chưa đến 5mm và được hàn trực tiếp vào bo mạch của máy.

Thao tác lắp đặt

Các loại sim vật lý thông thường, nếu muốn đổi số điện thoại khách hàng phải mở khe cắm sim để đổi. Tuy nhiên, với eSIM nói chung vả eSIM Vinaphone nói riêng chỉ cần quét QR Code bạn đã có thể tự động kích hoạt sim mà không cần phải thực hiện thao tác tháo lắp.

» Xem thêm: Cách đổi sim thường sang eSIM Vinaphone siêu nhanh

2 cách đăng ký eSIM Vinaphone đơn giản nhanh chóng

eSIM Vinaphone chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía khách hàng. Theo đó, khách hàng có nhu cầu đăng ký eSIM Vinaphone có thể chọn lựa 1 trong 2 cách sau:

Cách đăng ký eSIM Vina online qua website

Để đăng ký eSIM Vinaphone online, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập website https://esim.vinaphone.com.vn.
 • Bước 2: Tiếp đến chọn vào Đăng ký eSIM.
 • Bước 3: Bạn chọn 1 trong 3 hình thức: “Chọn số thuê bao eSIM mới của bạn, VinaPhone sẽ chuyển eSIM cho bạn sớm nhất” sau đó bấm Đồng ý để hoàn tất đăng ký.

Đăng ký eSIM Vinaphone tại quầy giao dịch

Nếu cần được hỗ trợ sử dụng eSIM Vinaphone nhiều hơn thì bạn có thể chọn đổi sim tại quầy giao dịch Vinaphone. Theo đó, bạn cần mang theo giấy CMND để đến điểm giao dịch Vinaphone bất kỳ, tại đây nhân viên sẽ giúp khách hàng đăng ký và kích hoạt eSIM trên di động.

Cách đăng ký 4G Vinaphone cho eSIM Vina

Không chỉ có tính năng nghe, gọi như thông thường eSIM Vinaphone cũng giúp khách hàng thoải mái truy cập mạng. Thông qua các gói cước 4G Vinaphone được triển khai khách hàng có thể đăng ký cho eSIM Vina để nhu cầu truy cập mạng được đáp ứng tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Dung lượng tốc độ cao Đăng ký qua tin nhắn Cước phát sinh ngoài gói
MAX100 100.000đ ​​Tăng 30GB ⇒ 45GB DV9 MAX100 gửi 1543 Miễn phí
MAX200 200.000đ ​​Tăng 60GB ⇒ 90GB DV9 MAX200 gửi 1543 Miễn phí
MAX300 300.000đ ​​Tăng 100GB ⇒ 150GB DV9 MAX300 gửi 1543 Miễn phí

eSIm Vinaphone có nghe gọi được không? Tin chắc rằng qua những thông tin trên đây bạn đã tìm được câu trả lời chính xác cho riêng mình. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại có hỗ trợ eSIM còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký eSIM cho di động đi nào. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

» Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết