Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Mã vùng điện thoại Hà Nội là bao nhiêu? Cách gọi đến điện thoại bàn Hà Nội

Mã vùng điện thoại Hà Nội là bao nhiêu? Cách gọi đến điện thoại bàn Hà Nội

Mã vùng điện thoại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước đã được cập nhật mới. Để có thể liên lạc đúng đến điện thoại cố định Hà Nội, quý khách hàng phải cập có mã vùng điện thoại bàn Hà Nội. Vậy mã vùng số điện thoại ở Hà Nội là bao nhiêu? Cách để liên hệ đến số điện thoại cố định ở Hà Nội qua từng thiết bị như thế nào? Hãy cùng myvnpt.vn tìm hiểu câu trả lời chính xác thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tin bài liên quan:

Mã vùng điện thoại Hà Nội là bao nhiêu?
Mã vùng điện thoại Hà Nội là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại Hà Nội là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại Hà Nội trước đây là 04. Tuy nhiên, mã vùng này đã được quy hoạch và chuyển đổi đầu số mới để đảm bảo phù hợp với thông lệ quốc tế hiện đại. Theo đó, mã vùng điện thoại bàn Hà Nội mới nhất đang được sử dụng là 024.

Việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định Hà Nội được áp dụng từ 0h ngày 17/6/2017. Chuyển đổi mã vùng Hà Nội và một số tỉnh thành khác được thực hiện dựa theo Quyết định số 2036/ QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hướng dẫn cách liên hệ đến điện thoại bàn Hà Nội

Việc liên lạc đến số điện thoại cố định tại Hà Nội sẽ khác nhau khi khách hàng liên hệ bằng nhiều thiết bị khác nhau, hay ở các tỉnh thành khác nhau.

Cách gọi đến điện thoại bàn Hà Nội từ điện thoại bàn

Khi bạn dùng điện thoại bàn liên hệ đến điện thoại bàn Hà Nội, có 2 trường hợp:

Trường hợp 1 – Điện thoại bàn tại Hà Nội liên hệ đến điện thoại bàn Hà Nội

Khách hàng dùng điện thoại cố định ở Hà Nội để gọi đến số điện thoại cố định ở Hà Nội chỉ cần nhấn số điện thoại (gồm 7 số), không cần phải bấm mã vùng điện thoại Hà Nội.

Trường hợp 2 – Điện thoại bàn tỉnh/thành khác liên hệ đến điện thoại bàn Hà Nội

Nếu bạn đang dùng điện thoại cố định ở tỉnh hoặc thành phố khác liên hệ đến điện thoại cố định Hà Nội thì cần phải thao tác bấm có mã vùng. Cụ thể cách gọi như sau:

024 + số điện thoại

Cách gọi đến điện thoại cố định Hà Nội từ điện thoại di động

Với thuê bao di động, khi liên hệ đến điện thoại cố định ở Hà Nội sẽ không phân biệt khách hàng đang ở đâu. Để liên hệ, yêu cầu khách hàng phải bấm mã vùng điện thoại tương tự như điện thoại bàn gọi từ tỉnh thành khác

024 + số điện thoại

Cách gọi đến điện thoại Hà Nội từ nước ngoài

Cuộc gọi quốc tế đến số điện thoại bàn Hà Nội không chỉ yêu cầu mã vùng, mà cần phải quay số theo cả mã quốc gia. Trong đó, mã quốc gia của Việt Nam là (+84), để gọi đến điện thoại bàn ở Hà Nội từ nước ngoài khách hàng có 2 cách quay số:

 • Cách 1: [+] – [84] – [24] – [Số điện thoại]
 • Cách 2: [00] – [84] – [24] – [Số điện thoại]

Ví dụ quý khách hàng muốn gọi đến số 1234567 ở Hà Nội bạn có thể quy số +84 24 1234567 hoặc quay số đến số 084 24 1234567.

» Cập nhật thêm tổng đài VNPT số mấy?

Hy vọng rằng với thông tin về mã vùng điện thoại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng liên hệ thành công đến các số điện thoại bàn cần gọi tại Hà Nội. Hãy xác định thiết bị mình sẽ gọi đến để đảm bảo quay số cho phù hợp nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện cuộc gọi thành công, đừng quên truy cập Myvnpt.vn thường xuyen để cập nhật nhiều tin tức hữu ích nữa nhé.


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết