Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Mất điện thoại có mất tiền trong tài khoản Mobile Money không?

Mất điện thoại có mất tiền trong tài khoản Mobile Money không?

Nếu lỡ mất điện thoại có mất tiền trong tài khoản Mobile Money không? Đây là thắc mắc của hàng loạt người dùng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Money của các nhà mạng. Thấu hiểu thắc mắc của khách hàng khi dùng dịch vụ này Myvnpt.vn sẽ gửi đến quý khách thông tin giải đáp chi tiết ngay bài viết bên dưới. 

Tin bài liên quan: 

Mất điện thoại có mất tiền trong tài khoản Mobile Money không?Mất điện thoại thì tiền trong tài khoản Mobile Money có bị mất không?

Mất điện thoại thì có mất tiền trong tài khoản Mobile Money không? 

Ngay tại Hội thảo "Ngày nông dân không dùng tiền mặt" một người dùng đã đặt ra thắc mắc với các nhà mạng rằng khi sử dụng dịch vụ Mobile Money nếu bị mất điện thoại thì số tiền trong tài khoản của Mobile Money có bị mất hay không? 

Để giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ tài khoản Tiền di động, đại diện VNPT đã khẳng định rằng các nhà mạng muốn triển khai dịch vụ Mobile Money phải trả qua quá trình thẩm định gắt gao từ phía cơ quan quản lý. 

Cụ thể để phát hành dịch vụ ví tài khoản Tiền di động cho người dùng các nhà mạng nói chung hay VNPT nói riêng phải trải trải qua quá trình phê duyệt của các cơ quan nhà nước như: Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Bộ Công An. 

Khi sử dụng tiền trong tài khoản Tiền di động, khách hàng cần trải qua 2 bước xác thực bao gồm mật khẩu cài đặt khi đăng ký Mobile Money và mã OTP gửi về số điện thoại mà quý khách hàng đăng ký Mobile Money của VNPT. 

» Tìm hiểu ngay: Tài khoản DK1 Vinaphone là gì? 

Giới thiệu chung về dịch vụ Mobile Money 

Mobile Money hay còn gọi là dịch vụ tài khoản Tiền di động. Dịch vụ này được các nhà mạng triển khai dựa trên hạ tầng mạng viễn thông. Mobile Money cho phép người dùng thao tác thanh toán trực tuyến, mua bán hóa đơn tiêu dùng, thanh toán khoản vay…

Dịch vụ này được triển khai cho các thuê bao nội mạng trong nước và đáp ứng một số điều kiện tiên quyết từ chương trình. Quý khách hàng khi muốn dùng tài khoản Mobile Money người dùng chỉ cần một vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn từ hệ thống, quý khách không cần phải kết nối mạng hay tài khoản ngân hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Nhằm thu hút người dùng cùng nhau sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt, các nhà mạng đang từng bước triển khai chương trình khuyến mãi khuyến khích người dùng kích hoạt Mobile Money trên chính sim điện thoại đang dùng. 

» Xem thêm: Chữ ký số VNPT là gì?

Mong rằng với đôi dòng giải đáp về vấn đề mất điện thoại có mất tiền trong tài khoản Mobile Money hay không trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này nhé. 


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết