Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Sim quốc tế Vinaphone là gì? Cách đăng ký sim quốc tế Vina đi nước ngoài

Sim quốc tế Vinaphone là gì? Cách đăng ký sim quốc tế Vina đi nước ngoài

Sim quốc tế sẽ giúp cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng của quý khách hàng khi di chuyển ngoài nước trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Vậy sim quốc tế là gì? Cách đăng ký sim quốc tế Vinaphone khi ở nước ngoài như thế nào? Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về loại sim này thì hãy dành chút thời gian quý báu cùng MY VNPT tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tin bài liên quan: 

Sim quốc tế là gì? Cách đăng ký sim quốc tế Vinaphone Thông tin tổng quan về sim quốc tế và cách đăng ký nhanh nhất

Sim quốc tế là gì?

Hiểu một cách đơn giản, sim quốc tế là loại sim được sử dụng khi khách hàng di chuyển đến bất kỳ quốc gia nào đều có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hoặc truy cập mạng một cách tốt nhất.

Sim quốc tế sẽ liên kết với nhiều nhà mạng ở các quốc gia khác nhau nên dù di chuyển đến bất kỳ quốc gia nào khách hàng đều liên kết sử dụng được. Với mức giá cực kỳ ưu đãi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc liên lạc ngoài nước bằng sim thông thường.

Ngoài ra, để nạp tiền vào sim quốc tế quý khách hàng có thể dùng thẻ visa quốc tế đang dùng với vài thao tác đơn giản quý khách hàng dễ dàng bổ sung tiền vào sim quốc tế để duy trì hoạt động tốt cho dế cưng.

» Thông tin thêm: Các cách nạp tiền Vinaphone cực đơn giản 

Hướng dẫn cách đăng ký sim quốc tế Vinaphone

Vinaphone là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam, Vinaphone hiện tại không cung cấp dịch vụ sim quốc tế. Chính vì thế để có thể sử dụng sim này tại nước ngoài, quý khách hàng cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone đang dùng.

Hiện nay, sim quốc tế là loại thẻ sim được các doanh nghiệp hay đơn vị du lịch lữ hành triển khai cung cấp dịch vụ. Hiện nay, các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam không cung cấp loại sim quốc tế và cả nhà mạng Vinaphone cũng không cung cấp loại sim này. Do đó, để tìm mua sim quốc tế quý khách hàng nên chọn địa chỉ cung cấp sim uy tín nhé.

Cách thực hiện chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone

Mặc dù nhà mạng Vinaphone không cung cấp loại sim quốc tế nhưng quý khách hàng có thể dùng sim Vinaphone để chuyển vùng quốc tế sử dụng dễ dàng khi di chuyển ngoài nước. Để đăng ký chuyển vùng quốc tế cho sim Vinaphone đang dùng quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp

DK CVQT gửi đến 9123

Ngay sau đó, quý khách hàng sẽ nhận ngay thông tin phản hồi từ nhà mạng, hãy nhanh chóng kiểm tra sim Vinaphone của quý khách hàng đã chuyển vùng quốc tế thành công hay chưa. Để đảm bảo việc chuyển vùng thành công quý khách hàng cần đăng ký chuyển vùng quốc tế sim tại Việt Nam, và có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ quý khách hãy gọi ngay tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sau khi đăng ký chuyển vùng quốc tế thành công, ngay khi đến nước ngoài quý khách hàng hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại mạng và từ đó quý thuê bao có thể dễ dàng gọi thoại, nhắn tin hoặc truy cập mạng một cách dễ dàng.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói Vinaphone 4G giá rẻ thoải mái sử dụng mạng cả tháng 

Mong rằng thông qua đôi dòng giải đáp trên đây quý khách hàng sẽ hiểu rõ sim quốc tế là gì và cách đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone. Hãy đăng ký chuyển vùng quốc tế cho sim Vinaphone để dễ dàng hơn trong việc liên lạc khi di chuyển ngoài nước nhé.


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết