Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn cách hủy hội viên VinaPhone Plus đơn giản nhất

Hướng dẫn cách hủy hội viên VinaPhone Plus đơn giản nhất

Làm thế nào để hủy hội viên Vinaphone Plus khi không có nhu cầu sử dụng? Đây là một trong những chương trình khách hàng thân thiết mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có nhu cầu sử dụng, và việc hủy hội viên của Vinaphone Plus là điều cần thiết. Vậy việc hủy chương trình này sẽ thực hiện thế nào, có tính cước phí để hủy hay không?

» Xem thêm: Cách tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus siêu nhanh

Hủy hội viên Vinaphone Plus đồng nghĩa với quý khách hàng không nhận về bất kỳ ưu đãi nào từ chương trình khuyến mãi dành cho hội viên. Vì thế, hãy cân nhắc trước khi thực hiện hủy hội viên của Vinaphone Plus. Để hiểu rõ về cách hủy đăng ký hội viên Vinaphone Plus thì mời quý khách hãy theo dõi bài viết sau đây nhé. 

Hướng dẫn cách hủy hội viên Vinaphone PlusLàm thế nào để hội hội viên của Vinaphone Plus nhanh chóng nhất?

Hướng dẫn cách hủy hội viên Vinaphone Plus đơn giản nhất

Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Vinaphone Plus mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng. Nhưng vì một lý do nào đó, quý khách hàng muốn hủy hội viên Vinaphone Plus thì có thể áp dụng 1 trong những cách sau đây.

Cách hủy đăng ký hội viên Vinaphone Plus trên Website

Bước 1: Quý khách kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động truy cập vào Website Vinaphoneplus.com.vn ⇒ Chọn tiếp vào mục Đăng nhập ⇒ Nhập vào số điện thoại Vinaphone đang sử dụng ⇒ Chọn Tiếp theo

Hủy hội viên Vinaphone Plus

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi đến quý khách hàng OTP để đăng nhập vào website ⇒ Hãy nhập vào mã OTP được gửi đến điện thoại ⇒ Nhấn tiếp vào nút Đăng nhập 

Hủy hội viên Vinaphone Plus

Bước 3:  Nhấn chọn vào tên của quý khách hàng  ⇒ chọn mục Quản lý thông tin hội viên và chuyển đến bước tiếp theo. 

Hủy hội viên Vinaphone Plus

Bước 4: Chọn tiếp vào tên của quý khách hàng ⇒ kéo đến cuối phần thông tin và nhấn vào nút Hủy hội viên là hoàn tất quá trình hủy hội viên của Vinaphone Plus. 

Hủy hội viên Vinaphone Plus

» Thông tin thêm: Cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy data tốc độ cao miễn phí

Cách hủy hội viên trên ứng dụng Vinaphone Plus

Đây cũng là một trong những cách hủy hội viên Vinaphone Plus Online đơn giản và dễ dàng cho quý khách hàng. 

Bước 1: Hãy mở ứng dụng lên và đăng nhập vào bằng số điện thoại Vinaphone đang sử dụng nhé ⇒ Nhập vào mã OTP được gửi đến điện thoại. 

Hủy hội viên Vinaphone Plus

Bước 2: Tại trang chủ nhấn vào Tên khách hàng ở góc trên bên phải ⇒ Tiếp tục nhấn vào tên của quý khách hàng ⇒ Kéo đến phần cuối cùng của trang ⇒ Chọn nút Hủy thành viên là hoàn tất quá trình hủy đăng ký hội viên Vinaphone Plus. 

Hủy hội viên Vinaphone Plus

Gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ hủy hội viên Vinaphone Plus 

Ngoài 2 cách hủy hội viên Vinaphone Plus trên đây, quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 24/7 số 18001091 để được hỗ trợ hủy miễn phí. 

 • Để quá trình hủy hội viên diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, quý khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp số chứng minh nhân dân đăng ký. Hãy chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để cung cấp cho tổng đài viên trước khi kết nối tổng đài của Vinaphone nhé. 
 • Miễn phí cước gọi cho thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau trên toàn quốc.

» Tin liên quan: Tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác có được không?

Một số lưu ý cần biết khi hủy hội viên Vinaphone Plus

 • Khi quý khách hàng thực hiện hủy hội viên Vinaphone Plus thì mọi số điểm hiện có của quý khách sẽ bị hủy theo. Và tất nhiên các ưu đãi khuyến mãi Vinaphone dành riêng cho quý khách hàng vẫn không được bảo lưu. 
 • Các ưu đãi khác dành cho sim chẳng hạn như gói cước 4G 5G Vinaphone, ưu đãi gọi miễn phí từ gói cước khuyến mãi Vinaphone hay tài khoản di động vẫn được bảo lưu và không bị ảnh hưởng sau khi hủy hội viên. 
 • Sau khi hủy 48h quý khách hàng có thể đăng ký lại hội viên Vinaphone Plus. 
 • Khi hủy hội viên liên tục 3 lần trong vòng 12 tháng quý khách hàng sẽ không thể đăng ký hội viên trong vòng 12 tháng tiếp theo.

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn cách hủy hội viên Vinaphone Plus đơn giản nhất. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp quý khách dễ dàng trong việc hủy hoặc đăng ký lại hội viên bất kỳ lúc nào. Chúc quý khách có những giây phút sử dụng di động thật thoải mái khi đồng hành cùng các dịch vụ của Vinaphone. 

» Xem ngay: Danh sách các gói cước 4G Vinaphone 3GB/ngày giá rẻ dùng mạng thả ga


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết