Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách lấy lại mã QR eSIM VinaPhone đã đăng ký trước đó

Cách lấy lại mã QR eSIM VinaPhone đã đăng ký trước đó

Cách lấy lại mã QR Esim Vinaphone khá đơn giản, quý khách chỉ cần chuẩn bị giấy căn cước công dân và điện thoại kích hoạt esim Vinaphone, sau đó đến cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất để được giao dịch viên hỗ trợ lấy mã QR esim mới để kích hoạt trên thiết bị khác. 

» Tìm hiểu thêm: Esim Vinaphone có gọi được không?

Esim Vinaphone là thế hệ sim mới, nên các vấn đề liên quan đến sim còn nhiều khách hàng chưa nắm rõ. Nếu quý khách hàng muốn hiểu rõ hơn về cách xin cấp lại mã QR Code esim Vina để kích hoạt trên thiết bị mới thì hãy xem hướng dẫn chi tiết được MY VNPT gửi đến trong bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn cách lấy lại QR Esim Vinaphone

Làm thế nào để lấy lại mã QR Code của Esim Vinaphone?

Lấy lại mã code eSIM Vinaphone online có được không? 

Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng quá tải khi thực hiện giao dịch tại cửa hàng, Vinaphone đã triển hai 1 vài giao dịch trực tuyến tại nhà để quý khách thuận tiện cho việc hỗ trợ khi cần. 

Tuy nhiên đến nay nhà mạng chưa hỗ trợ lấy mã QR Code cho eSIM Vinaphone tại nhà, vì thế quý khách hàng cần đến cửa hàng giao dịch Vina gần nhất để tìm lại mã Qr Esim Vina khi cần nhé. 

Cách lấy lại mã QR Esim Vinaphone nhanh chóng nhất

Theo quy định của nhà mạng mỗi mã QR Esim chỉ dùng trên 1 thiết bị. Vì thế khi quý khách hàng muốn đổi điện thoại cần phải đề nghị cấp lại mã QR mới.

Hiện nay, nhà mạng CHƯA HỖ TRỢ cách lấy lại mã QR Code Esim Vinaphone online nên cách duy nhất để quý khách hàng tìm lại mã QR Esim cài đặt trên điện thoại mới bằng cách di chuyển đến cửa hàng Vinaphone gần nhất. Cách xin cấp lại mã QR Esim của Vinaphone đơn giản như sau:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục cần có để lấy lại mã QR Esim Vina

Quý khách hàng cần mang giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu (đối với chủ thuê bao là người nước ngoài) và điện thoại mới để được hỗ trợ lấy lại mã QR Esim của Vinaphone.

Bước 2. Di chuyển đến trung tâm giao dịch Vinaphone

Quý khách hàng hãy tìm đến địa điểm giao dịch Vinaphone hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ cấp lại mã QR ESim Vinaphone mới.

Tại đây, giao dịch viên sẽ hướng dẫn khách hàng điền thông tin yêu cầu cấp lại mã QR Code để quét kích hoạt Esim. Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký theo hướng dẫn từ giao dịch viên quý khách hàng sẽ được cấp lại mã QR Code mới để quét.

» Nên biết: Cước phí làm lại sim Vinaphone bao nhiêu? 

Một số thông tin cần biết trước khi lấy lại mã QR Esim

Thời gian lấy lại mã QR Esim của Vinaphone đã đăng ký trước đó 

Quá trình lấy lại mã QR Code để quét kích hoạt Esim Vinaphone trên điện thoại Samsung, IPhone… mới quý khách hàng chỉ cần chờ trong vòng 10 – 15 phút ngay tạo cửa hàng giao dịch. Hoặc để tránh mất nhiều thời gian cho việc cấp lại mã QR Esim quý khách có thể di chuyển về những khung giờ thấp điểm để tránh chờ đợi quá lâu nhé.

» Tin hữu ích: Hướng dẫn các bước chuyển sim thường sang eSIM Vinaphone đơn giản nhất

Cước phí lấy lại mã QR Esim mạng Vinaphone

Theo quy định chung của nhà mạng Vinaphone, việc xin cấp lại mã QR Code của eSim Vinaphone có cước phí cũng tương tự như cách làm lại sim Vinaphone mới. Cụ thể như sau:

 • Cước phí quy định: 25.000đ/1 lần cấp lại.
 • Nếu bạn lấy lại mã QR Esim trong thời gian có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho eSim thì quý khách hàng vẫn nhận được ưu đãi cho dế yêu của mình.

» Nên xem: Làm thế nào để chuyển Esim sang sim vật lý Vinaphone

Cách lấy lại mã QR Esim Vinaphone vô cùng đơn giản chỉ với 2 bước. Nếu quý khách hàng vừa đổi điện thoại khác và muốn kích hoạt Esim trên di động thì hãy mang máy đến cửa hàng giao dịch của Vinaphone để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết