Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách lấy lại mã QR eSIM VinaPhone đã đăng ký trước đó

Cách lấy lại mã QR eSIM VinaPhone đã đăng ký trước đó

Khi thay đổi thiết bị quý khách hàng cần xin cấp lại mã QR của Esim để cài đặt vào điện thoại. Vậy cách lấy lại mã QR Esim Vinaphone đã đăng ký trước đó như thế nào? Điều kiện để tìm mã lấy mã QR Code Esim Vinaphone là gì? Nếu muốn lấy mã mã QR Esim Vina để cài đặt trên điện thoại khác quý khách hàng hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Tin bài liên quan: 

Hướng dẫn cách lấy lại QR Esim Vinaphone Làm thế nào để lấy lại mã QR Code của Esim Vinaphone?

Cách lấy lại mã QR Esim Vinaphone nhanh chóng nhất

Theo quy định của nhà mạng mỗi mã QR Esim chỉ dùng trên 1 thiết bị. Vì thế khi quý khách hàng muốn đổi điện thoại cần phải đề nghị cấp lại mã QR mới.

Hiện nay, nhà mạng chưa hỗ trợ cách lấy lại mã QR Code Esim Vinaphone online nên cách duy nhất để quý khách hàng tìm lại mã QR Esim cài đặt trên điện thoại mới bằng cách di chuyển đến cửa hàng Vinaphone gần nhất. Cách xin cấp lại mã QR Esim của Vinaphone đơn giản như sau:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục cần có để lấy lại mã QR Esim Vina

Quý khách hàng cần mang giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu (đối với chủ thuê bao là người nước ngoài) và điện thoại mới để được hỗ trợ lấy lại mã QR Esim của Vinaphone.

Bước 2. Di chuyển đến trung tâm giao dịch Vinaphone

Quý khách hàng hãy tìm đến địa điểm giao dịch Vinaphone hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ cấp lại mã QR ESim Vinaphone mới.

Tại đây, giao dịch viên sẽ hướng dẫn khách hàng điền thông tin yêu cầu cấp lại mã QR Code để quét kích hoạt Esim. Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký theo hướng dẫn từ giao dịch viên quý khách hàng sẽ được cấp lại mã QR Code mới để quét.

» Tìm hiểu thêm: Esim Vinaphone có gọi được không?

Một số thông tin cần biết trước khi lấy lại mã QR Esim

Thời gian lấy lại mã QR Esim của Vinaphone đã đăng ký trước đó 

Quá trình lấy lại mã QR Code để quét kích hoạt Esim Vinaphone trên điện thoại mới quý khách hàng chỉ cần chờ trong vòng 10 – 15 phút ngay tạo cửa hàng giao dịch. Hoặc để tránh mất nhiều thời gian cho việc cấp lại mã QR Esim quý khách có thể di chuyển về những khung giờ thấp điểm để tránh chờ đợi quá lâu nhé.

Cước phí lấy lại mã QR Esim mạng Vinaphone

Theo quy định chung của nhà mạng Vinaphone, việc xin cấp lại mã QR Code của eSim Vinaphone có cước phí cũng tương tự như cách làm lại sim Vinaphone mới. Cụ thể như sau:

 • Cước phí quy định: 25.000đ/1 lần cấp lại.
 • Nếu bạn lấy lại mã QR Esim trong thời gian có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho eSim thì quý khách hàng vẫn nhận được ưu đãi cho dế yêu của mình.

» Nên xem: Làm thế nào để chuyển Esim sang sim vật lý Vinaphone

Cách lấy lại mã QR Esim Vinaphone vô cùng đơn giản chỉ với 2 bước. Nếu quý khách hàng vừa đổi điện thoại khác và muốn kích hoạt Esim trên di động thì hãy mang máy đến cửa hàng giao dịch của Vinaphone để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết