Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo Vinaphone triệt để, nhanh chóng nhất

Cách chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo Vinaphone triệt để, nhanh chóng nhất

Nắm rõ cách chặn tin nhắn rác Vinaphone, chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng chủ động chặn các tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi của Vinaphone bất cứ lúc nào. Nếu trong trường hợp quý khách hàng muốn nhận thông báo lại từ tổng đài Vina vẫn có thể đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone. Do đó, nếu chưa thật sự cần thiết thì hãy chặn tin nhắn quảng cáo để tránh bị làm phiền nhé. 

Tin bài liên quan: 

Để chặn tin nhắn rác của Vinaphone triệt để có 2 cách đơn giản nhất: tắt quảng cáo Vinaphone bằng tin nhắn hoặc sử dụng ứng dụng để chặn tin nhắn quảng cáo trên sim Vinaphone. Chi tiết về 2 cách chặn tin nhắn rác từ Vinaphone sẽ gửi đến quý khách hàng ngay sau đây. 

Cách chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone Làm thế nào để chặn tin quảng cáo của Vinaphone?

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác Vinaphone triệt để

1. Chặn tin nhắn rác sim Vinaphone bằng tin nhắn

Mỗi ngày dế yêu của quý khách bị làm phiền với hàng chục tin nhắn quảng cáo liên tục, khiến quý khách khó chịu. Đừng lo lắng, hãy thực hiện tắt tin nhắn quảng cáo Vinaphone theo cú pháp hướng dẫn như sau:

  • Chặn tin nhắn quảng cáo về giá cước, gói cước soạn TC GC gửi 18001091
  • Chặn tin nhắn quảng cáo về dịch vụ Vinaphone mới nhất, soạn TC DV gửi đến 18001091
  • Để chặn tin nhắn liên quan đến các chương trình khuyến mãi Vinaphone, khuyến mãi ngày vàng hoặc khuyến mãi nạp thẻ cục bộ soạn tin TC KM gửi 18001091
  • Khi muốn chặn tất cả tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Vina, soạn TC gửi 18001091. Cú pháp này đồng nghĩ với việc quý khách từ chối nhận bất kỳ thông tin khuyến mãi, thông tin dịch vụ hoặc quảng cáo gói cước nào từ tổng đài Vinaphone. 
Cách chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone

» Thông tin thêm: Cách gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone như thế nào?

2. Cách chặn tin nhắn rác Vina bằng ứng dụng

Trong trường hợp quý khách nhận được các tin nhắn đến từ nhiều số điện thoại khác nhau. Các số điện thoại này thuộc nhiều nhà mạng khác, quý khách có thể dùng ứng dụng Laban SMS để chặn đi những tin nhắn quảng cáo không mong muốn. 

– Bước 1. Quý khách tìm kiếm Laban Key và tải ứng dụng tại kho CH PLAY hoặc APP STORE. 

– Bước 2. Mở ứng dụng lên và chọn biểu tượng Menu nằm ở trên cùng phía bên trái.

– Bước 3. Chọn mục Luật chặn vào sau đó nhấn vào dấu 3 để hiển thị các tùy chọn như thêm tin nhắn, thêm từ khóa, thêm điện thoại. Đến đây, quý khách hàng chọn vào mục phù hợp theo yêu cầu:

  • Chặn từ khóa: chặn các tin nhắn có chứa những từ khóa như sim số đẹp, QC, khuyến mãi,…
  • Chặn theo số điện thoại: Thêm số điện thoại mà quý khách hàng muốn chặn quảng cáo,…
  • Thêm từ khóa: chọn các tin nhắn rác đã có trong hộp thư của bạn và ứng dụng sẽ lọc các tin nhắn này và từ chối nhận vào lần sau.

» Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh nhất

Cách khôi phục tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone

Việc chặn tin nhắn quảng cáo trên sim Vinaphone đồng nghĩa với việc dế yêu của quý khách sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi nào của nhà mạng. Vì thế, quý khách nên thường xuyên ghé thăm Myvnpt.vn để cập nhật mới nhất các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn đang triển khai nhé. 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đăng ký nhận lại tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone theo hướng dẫn như sau: 

  • Để đăng ký nhận lại tin nhắn khuyến mãi Vinaphone, soạn tin DK KM gửi về 18001091
  • Hoặc quý khách hàng muốn biết các chương trình khuyến mãi áp dụng riêng cho thuê bao của mìn thì bấm *091#OK hoặc soạn CTKM gửi 900

Mong rằng 2 cách chặn tin nhắn rác Vinaphone trên đây sẽ giúp quý khách hàng không bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo không mong muốn. Chúc quý khách tắt tin nhắn quảng cáo Vina thành công. 


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng