Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại qua VNPT Pay

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại qua VNPT Pay

VNPT Pay cực kỳ tiện lợi cho các nhu cầu mua sắm, thanh toán trực tuyến của khách hàng. Trong đó, việc mua thẻ cào điện thoại qua VNPT Pay là dịch vụ được người dùng sử dụng nhiều nhất. Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản khách hàng đã có thể dễ dàng nạp tiền hoặc mua thẻ cào thành công. Không chỉ dành cho khách hàng của Vinaphone, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào của các nhà mạng lớn khác như Viettel, Mobifone qua VNPT Pay.

Tin bài liên quan:

Vậy làm thế nào để có thể mua thẻ cào điện thoại bằng VNPT Pay? Hướng dẫn chi tiết sẽ được myvnpt.vn thông tin đến bạn qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách mua thẻ cào điện thoại qua VNPT Pay tiện lợi, nhanh chóng
Cách mua thẻ cào điện thoại qua VNPT Pay tiện lợi, nhanh chóng

Lợi ích của việc mua thẻ cào điện thoại qua VNPT Pay

Nhanh chóng, tiện lợi

Như đã nói, thông qua VNPT Pay chỉ với vài thao tác chưa đến 1 phút bạn đã có thể mua thành công các mã thẻ cào điện thoại. Điểm nổi bật của việc mua thẻ điện thoại qua VNPT Pay chính là bạn có thể mua thẻ cào bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi hoặc 4G Vinaphone/ 5G Vinaphone.

Được hưởng chiết khấu

Khi mua thẻ cào điện thoại qua VNPT Pay, quý khách hàng sẽ được chiết khấu cho mỗi giao dịch mua thẻ thành công. Mức chiết khấu có thể lên đến 3,5% mệnh giá. Khi mua thẻ nạp càng lớn, số tiền chiết khấu sẽ càng cao giúp quý khách hàng tiết kiệm mua thẻ cao hơn.

Hạn chế tình trạng mua thẻ cào giả/ thẻ đã qua sử dụng

Việc mua thẻ cào giả/ thẻ cào đã qua sử dụng hiện nay vẫn đang được nhà mạng cảnh báo. Và việc chọn mua thẻ điện thoại thông qua VNPT Pay sẽ giúp khách hàng tránh được hiện trạng thẻ giả/ thẻ đã qua sử dụng một cách dễ dàng.

» Tìm hiểu thêm: Ví VNPT Pay là gì? Sử dụng như thế nào?

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại qua ví VNPT Pay

Bạn đang cần nạp thẻ cho thuê bao di động Vinaphone/ Viettel/ Mobifone, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ qua ví VNPT Pay dễ dàng. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ví điện từ VNPT Pay bằng điện thoại thông minh mình đang sử dụng.

Bước 2: Chọn vào mục Mua mã thẻ để bắt đầu mua mã thẻ nạp điện thoại.

Bước 3: Chọn nhà mạng bạn muốn mua mã thẻ, nhập vào số điện thoại cần nạp. Sau đó chọn vào mệnh giá thẻ muốn mua và chọn vào Mua ngay.

Bước 4: Xác nhận lại thông tin mua thẻ điện thoại và tiến hành thanh toán để mua thẻ cào.

Các lưu ý khi mua thẻ cào điện thoại VNPT Pay

Để có thể mua thẻ cào điện thoại bằng ví VNPT Pay thành công, quý khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Đã liên kết ví VNPT Pay với tài khoản ngân hàng thông qua Internet banking.
 • Quý khách hàng phải nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví, đồng thời tại thời điểm mua thẻ số dư còn lại trong ví phải đủ với số tiền mệnh giá thẻ nạp.

» Tham khảo thêm: Các cách nạp tiền điện thoại Vinaphone đơn giản nhất

Vừa rồi là hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại qua VNPT Pay. Hy vọng ví điện tử này sẽ mang đến sự tiện lợi cho quý khách hàng. Còn chần chờ gì nữa, tải ngay ứng dụng, liên kết ví để sử dụng thôi nào, chúc quý khách hàng mua thẻ cào điện thoại thành công!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết