Trang Chủ / 4G Vinaphone / Cách hủy 4G Vinaphone, Hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone nhanh nhất

Cách hủy 4G Vinaphone, Hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone nhanh nhất

Cách hủy 4G Vinaphone, hủy gói cước 4G Vinaphone vô cùng đơn giản, quý khách hàng có thể chủ động hủy gói ngay trên điện thoại đang dùng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Chủ động hủy 4G Vina giúp quý khách tránh tình trạng phát sinh cước gia hạn ngoài kiểm soát hay chủ động đổi sang gói 4G khác khi cần. 

Tin bài liên quan

Hiện tại nhà mạng hỗ trợ quý khách hàng thực hiện hủy 4G Vinaphone bằng 3 cách cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí để đảm bảo khách hàng có thể hủy dịch vụ một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách hủy 4G Vinaphone miễn phí cho điện thoại
Hướng dẫn cách hủy 4G Vinaphone miễn phí cho điện thoại

Hướng dẫn 3 cách hủy 4G Vinaphone miễn phí

Cách 1 – Hủy đăng ký 4G Vinaphone bằng tin nhắn

Hủy 4G Vinaphone bằng tin nhắn quá tổng đài 888 miễn phí cực đơn giản, chỉ cần nhớ tên gói cước đã đăng ký sau đó khách hàng tiến hành hủy gói cước theo cú pháp:

HUY [Tên gói] gửi 888

Ngay khi tin nhắn hủy được phản hồi thành công, quý khách hàng hiện đang sử dụng gói mặc định của Vinaphone, hãy nhanh chóng tắt dữ liệu di động để đảm bảo không bị trừ cước truy cập mạng quá cao.

Trong trường hợp không nhớ tên gói cước 4G Vina đã đăng ký quý khách hàng chỉ cần soạn tin

Cách 2 – Hủy dịch vụ 4G Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

My VNPT là một trong những ứng dụng được người dùng Vina chọn lựa sử dụng để quản lý các dịch vụ cho thuê bao Vinaphone của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn. Ứng dụng My VNPT cũng được nhà mạng Vinaphone hỗ trợ khách hàng hủy gói cước 4G Vina đang sử dụng. Thao tác hủy trên ứng dụng được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Quý khách có thể tải và cài đặt MY VNPT miễn phí tại kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE, sau đó đăng nhập hoặc đăng ký (nếu chưa có tài khoản). 
 • Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng MY VNPT >> Menu >> Thông tin cá nhân
 • Bước 3: Chuyển sang mục Dịch vụ đang sử dụng >> Sau đó gạt nút Hủy gói cước 4G đang dùng.

Lưu ý: Trong suốt quá trình thao tác trên ứng dụng My VNPT quý khách hàng phải đảm bảo duy trì kết nối mạng wifi hoặc mạng 4G Vinaphone cho di động.

Cách 3 – Hủy 4G Vina thông qua tổng đài Vinaphone

Cách cuối cùng để thực hiện hủy 4G Vina chính là khách hàng liên hệ đến tổng đài 18001091 để yêu cầu hủy dịch vụ 4G Vinaphone. Cước phí liên hệ đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng có thể thực hiện liên lạc ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền.

Khi liên hệ đến tổng đài Vinaphone để yêu cầu hủy gói cước, quý khách hàng sẽ được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu các gói cước đang đăng ký sử dụng, thời gian sử dụng còn lại và ưu đãi còn lại. Tổng đài viên cũng sẽ xác nhận yêu cầu hủy của khách hàng để đảm bảo đúng với gói cước khách hàng yêu cầu hủy.

» Cập nhật cách đăng ký 4G Vinaphone mới nhất hiện nay

Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hủy mạng 4G Vinaphone

 • Trước khi thực hiện hủy 4G Vina, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn DATA gửi 888 để kiểm tra ưu đãi đảm bảo hủy gói cước khi đã gần hết ưu đãi để tránh lãng phí dung lượng.
 • Khi hủy dịch vụ thành công nên tắt dữ liệu di động để tránh hệ thống tự truy cập mạng khiến khách hàng bị phát sinh cước phí.

» Xem ngay: Cách hủy 3G Vinaphone miễn phí với 3 cách đơn giản nhất

Hủy dịch vụ 4G Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ truy cập mạng ở cước phí mặc định 75đ/50KB tương đối cao nên quý khách hàng cần lưu ý nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng mạng hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp để nhu cầu truy cập mạng được đáp ứng tiết kiệm hơn.

Gợi ý một số gói cước 4G Vina giúp khách hàng truy cập mạng tiết kiệm hơn, thoải mái hơn trên di động và được đông đảo người dùng sử dụng hiện nay:

Tên gói Cú pháp đăng ký/Ưu đãi Đăng ký nhanh
BIG90
(90.000đ/ 30 ngày)
DV9 BIG90 gửi 1543
 • 1GB/ngày ⇒ 30GB/tháng
MAX100
(100.000đ/30 ngày)
DV9 MAX100 gửi 1543
 • 30GB/tháng 
 • Miễn phí cước phát sinh
D60G
(120.000đ/30 ngày)
DV9 D60G gửi 1543
 • 2GB/ngày60GB/tháng 
 • Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng
 • Cộng 50 phút gọi ngoại mạng
 • Đối tượng: Dành cho thuê bao thuộc danh sách
MAX79V
(79.000đ/30 ngày)
DV9 MAX79V gửi 1543
 • 9GB/tháng
 • Miễn phí cước phát sinh trên mọi website, ứng dụng.
 • Xem miễn phí MyTV
VD149
(149.000đ/30 ngày)
DV9 VD149 gửi 1543
 • 4GB/ngày ⇔ 120GB/tháng 
 • Miễn phí cước phát sinh trên mọi website, ứng dụng.
 • Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, không giới hạn số lần sử dụng (áp dụng cho thời lượng cuộc gọi <= 30 phút). 
 • 200SMS nhắn tin đến thuê bao Vinaphone 

Mong rằng với đôi dòng hướng dẫn về cách các hủy 4G Vinaphone nhanh và đơn giản nhất trên đây sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng hủy gói cước 4G Vinaphone khi cần. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài Vinaphone số 18001091


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng