Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone chính xác

Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone chính xác

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone để cài đặt cho mình bản nhạc chờ yêu thích. Có rất nhiều cách để quý khách tìm kiếm mã bài hát nhạc chờ Vina theo ý muốn như tìm qua tên bài hát, tìm mã số theo tên ca sĩ hoặc tra cứu mã bài hát nhạc chờ HOT nhất hiện nay…

» Thông tin thêm: Cách hủy nhạc chờ Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng 

Vậy cách tra cứu mã số bài hát nhạc chờ của Vinaphone như thế nào? Trong bài viết sau đây, MY VNPT sẽ hướng dẫn khách hàng tìm mã số bài hát nhạc chờ sim Vinaphone dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Tổng hợp các cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone mới nhấtHướng dẫn các cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng

Tổng hợp 5 cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất

Cách 1 – Tìm mã số nhạc chờ Vina theo tên bài hát

Đây là cách đơn giản và được người dùng chọn lựa sử dụng để tra cứu nhiều nhất. Chỉ cần biết tên bài hát nhạc chờ, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm mã số theo cú pháp:

TK [Tên bài hát] gửi 9194

Trong đó, [Tên bài hát] là bài hát bạn muốn tìm mã số được viết liền không dấu. Ví dụ, bạn muốn tìm mã số bài hát Chân Ái, chỉ cần soạn tin TK CHANAI gửi 9194.

Ngay sau đó, tổng đài Vinaphone sẽ gửi đến bạn danh sách các mã số bài hát nhạc chờ, bạn có thể chọn một mã số bất kỳ để cài đặt nhạc chờ cho thuê bao di động của mình.

Cách 2 – Tìm mã bài hát nhạc chờ Vinaphone theo tên ca sĩ

Kho nhạc chờ Vinaphone luôn có các thông tin ca sĩ và bài hát nên bạn có thể tìm kiếm mã số bài hát theo tên ca sĩ. Rất nhiều các ca sĩ HOT nhất hiện nay đều có bài hát trong kho nhạc chờ Vina như: Sơn Tùng MTP, Erik, Đức Phúc…

Theo đó, bạn có thể tìm mã số nhạc chờ theo tên ca sĩ theo cú pháp sau:

TKCS [Tên ca sĩ] gửi 9194

Hệ thống sẽ nhanh chóng liệt kê gửi đến bạn các bài hát do ca sĩ bạn tìm kiếm thể hiện. Bạn có thể chọn mã số bất kỳ để cài đặt nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone của mình.

Cách 3 – Tìm mã bài hát nhạc chờ Vinaphone MỚI nhất hiện nay

Kho nhạc chờ Vina luôn cập nhật các ca khúc mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ MỚI nhất hiện nay theo cú pháp:

TK MOI gửi 9194

Với cách tìm kiếm này, quý khách hàng sẽ biết được danh sách các bài hát kèm mã số nhạc chờ mới nhất được cập nhật trên hệ thống. Quý khách hàng có thể chọn cho mình mã số bài hát yêu thích và tiến hành cài đặt ngay.

Cách 4 – Cách lấy mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone HOT nhất

Bên cạnh các bài hát mới thì bài hát nhạc chờ HOT cũng là một trong những tìm kiếm hiệu quả. Theo đó, quý khách hàng có thể biết được các bài hát nhạc chờ HOT đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cụ thể, để tìm kiếm mã số nhạc chờ HOT bạn chỉ cần soạn tin:

TK HOT gửi 9194

Khi tin nhắn gửi đi thành công, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi là những bài hát nhạc chờ Vinaphone có lượt tải nhiều nhất hiện nay.

Tìm mã bài hát nhạc chờ Vina

Cách 5 – Tìm mã bài hát nhạc chờ Vinaphone trực tuyến

Tìm mã số nhạc chờ Vinaphone trực tuyến khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng hơn. Đặc biệt, khách hàng có thể nghe trực tuyến để chọn lựa đoạn nhạc chờ mình yêu thích trong bài hát. Theo đó, các bước thực hiện tìm mã số nhạc chờ Vinaphone online bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào https://ringtunes.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Ở ô tìm kiếm nhập tên bài hát hoặc tên ca sĩ muốn tìm kiếm sau đó chọn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các bài hát tương ứng, lúc này quý khách hàng có thể chọn vào nghe thử để chọn đúng đoạn bài hát muốn cài đặt.

» Tin thêm: Đăng ký 4G Vinaphone truy cập mạng tìm mã số nhạc chờ RINGTUNES Vinaphone

Các lưu ý khi tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ của Vinaphone

Quý khách hàng trước khi thực hiện cài đặt bài hát nhạc chờ cần phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vina. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể kích hoạt dịch vụ ngay theo cú pháp:

DV9 RT gửi 1543

Hoặc quý khách hàng có thế nhấn vào nút  để đăng ký dịch vụ nhanh chóng. Cước phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ là 9.000đ/tháng.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ thành công và tìm được mã số nhạc chờ muốn cài đặt, để tiến hành cài đặt bạn soạn tin:

TAI [Mã số bài hát] gửi 9194

Cước phí cài đặt bài hát nhạc chờ từ 2.000đ – 5.000đ/bài.

Mong rằng với những cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone trên đây sẽ giúp quý khách hàng tìm được mã số phù hợp. Làm mới âm thanh nhạc chờ bằng những giai điệu mình yêu thích sẽ giúp những phút giây chờ đợi thú vị hơn. Hãy nhanh chóng tìm cho mình mã số yêu thích và tiến hành cài đặt ngay thôi nào, chúc quý khách hàng tìm kiếm thành công nhé!

»  Xem ngay: Cách sao chép nhạc chờ Vinaphone của người khác đơn giản nhất


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết