Trang Chủ / Internet - Truyền hình / Giá cước lắp mạng Internet cáp quang VNPT là bao nhiêu?

Giá cước lắp mạng Internet cáp quang VNPT là bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang của VNPT, chắc hẳn giá cước lắp mạng Internet cáp quang VNPT là câu hỏi bạn đang rất quan tâm. Cập nhật giá cước lắp mạng cáp quang của VNPT sẽ giúp bạn cân nhắc xem có phù hợp với dịch vụ của VNPT hay không; từ đó đưa ra quyết định sử dụng hoặc không sử dụng dễ dàng. Và không để khách hàng phải chờ lâu hơn nữa, câu trả lời sẽ được myvnpt.vn thông tin ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Tin bài liên quan:

Giá cước lắp mạng Internet cáp quang VNPT là bao nhiêu?
Giá cước lắp mạng Internet cáp quang VNPT là bao nhiêu?

Giá cước lắp mạng Internet cáp quang VNPT bao nhiêu?

Lắp đặt mạng ngày nay là một trong những nhu cầu vô cùng thiết yếu ở thời đại công nghệ 4.0. Việc truy cập mạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu online của khách hàng từ việc làm việc, học tập cho đến nhu cầu vui chơi giải trí.

VNPT là một trong những nhà mạng hàng đầu được khách hàng chọn lựa để sử dụng dịch vụ mạng Internet cáp quang. Với băng thông rộng, tốc độ truy cập siêu nhanh quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm truy cập mạng tuyệt vời trên di động, laptop và nhiều thiết bị thông minh khác.

Theo quy định, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng Internet cáp quang VNPT cần phải chi trả 200.000đ. Chi phí này là chi phí đầu nối dành cho khách hàng mới đăng ký lắp đặt mạng Internet VNPT. Khi lắp đặt, quý khách hàng sẽ nhận được nhận một số ưu đãi như sau:

  • Miễn phí tiền dây từ trạm gần nhất đến nhà.
  • Hỗ trợ modem mạng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra tốc độ mạng VNPT bằng SpeedTest chỉ với vài bước

Làm thế nào để đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang VNPT

Đăng ký qua tổng đài 1881166

Bạn có thể gọi đến tổng đài VNPT số 18001166 để đăng ký lắp đặt. Các tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu đồng thời hướng dẫn bạn cung cấp các thông tin cần thiết cho việc lắp đặt mạng.

Đăng ký qua website

Bạn có thể đăng ký trực tuyến qua website https://freedoo.vnpt.vn và nhấn vào đăng ký. Hệ thống sau khi nhận được thông tin yêu cầu lắp mạng Internet cáp quang VNPT sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng để cập nhật các thông tin lắp đặt cụ thể.

Đăng ký qua My VNPT

Tương tự như cách đăng ký online qua website, tuy nhiên với app My VNPT khách hàng cần tải về điện thoại, đăng nhập và đăng ký lắp mạng. Ssau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của VNPT sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng để hỏi về nhu cầu lắp đặt cũng như địa chỉ lắp đặt và cử các kỹ thuật đến để lắp đặt cho khách hàng.

Vừa rồi là giải đáp thông tin giá lắp lắp mạng Internet cáp quang là bao nhiêu? Với mức giá 200.000đ cho việc lắp đặt, VNPT chắc hẳn là một lựa chọn sử dụng Internet tuyệt vời của nhiều khách hàng. Nhanh chóng liên hệ ngay với VNPT bằng 1 trong 3 cách trên để nhanh chóng sử dụng cáp quang truy cập mạng nhé. Chúc bạn thành công!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng