Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Tặng điểm Vinaphone Plus cho thuê bao khác có được không? Nhà mạng hiện KHÔNG HỖ TRỢ tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao Vina khác. Vì thế nếu số điểm tích lũy Vinaphone Plus cao thì quý khách hàng có thể đổi lấy data, phút gọi, nhắn tin miễn phí hoặc thẻ cào Vinaphone. 

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus tích lũy điểm đổi quà tặng

Để nắm rõ về cách tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao Vina khác thì mời quý khách hàng hãy cùng MyVNPT.vn xem ngay hướng dẫn sau đây nhé.

Tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác được hay không? Tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác được hay không? 

Vinaphone Plus là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Vinaphone Plus là chương trình tri ân khách hàng thân thiết của nhà mạng Vinaphone, dựa trên quá trình sử dụng của quý khách để phát sinh điểm tích lũy. Theo đó, mọi giao dịch của khách hàng như nạp cước, nạp tiền, đăng ký dịch vụ VAS Vinaphone,… đều được cộng điểm tích lũy để đổi quà.

Với số điểm tích lũy của Vinaphone Plus quý khách hàng có thể dùng để đổi gói cước 4G Vinaphone, đổi lấy thẻ cào, đổi voucher khuyến mãi mua hàng và các ưu đãi hấp dẫn khác.

Tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác có được không?

Khi thuê bao phát sinh cước gọi, cước nhắn tin hoặc đăng ký 4G mạng Vinaphone, nhạc chờ Vinaphone… Hệ thống sẽ tự động cộng dồn điểm tích lũy. Chính vì thế, khí quý khách hàng phát sinh cước càng nhiều thì sẽ có nhiều điểm tích lũy để đổi quà. Tuy nhiên, điểm tích lũy Vinaphone có thời hạn sử dụng nhất định, nên quý khách hàng KHÔNG THỂ gửi tặng điểm Vinaphone Plus cho thuê bao khác.

Quy định không thể tặng điểm Vinaphone Plus áp dụng cho tất cả các hạng hội viên bao gồm hạng Thân Thiết, hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng hoặc hạng Kim Cương.

» Thông tin thêm: Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Vinaphone chỉ 9K/tháng

Hướng dẫn cách tăng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác

Mặc dù không thể tặng điểm tích lũy cho thuê bao khác, nhưng quý khách hàng có thể giúp bạn bè/người thân tăng điểm tích lũy Vinaphone Plus bằng những cách như sau:

 • Quý khách có thể tặng thẻ nạp hoặc nạp tiền cho thuê bao khác, điểm tích lũy sẽ được cộng ngay sau khi giao dịch thành công.
 • Thanh toán hộ cước trả sau Vinaphone.

Điểm tích lũy của hội viên Vinaphone Plus được quy đổi từ cước sử dụng (với thuê bao trả sau) và giá trị thẻ nạp (với thuê bao trả trước). Tỷ lệ quy đổi điểm Vinaphone Plus được tính là 10.000đ cước sử dụng dịch vụ VNPT = 1 điểm tích lũy Vinaphone Plus.

» Xem ngay: Cách đổi điểm Vinaphone Plus nhận quà, data, phút gọi

Hướng dẫn cách tra cứu số điểm tích lũy Vinaphone Plus

Để kiểm tra được toàn bộ số điểm tích lũy của Vinaphone đang có quý khách hàng có 2 cách đơn giản như sau:

 • Cách 1. Tra cứu điểm Vinaphone trực tuyến bằng cách truy cập vào trang Web Vinaphoneplus.com.vn hoặc kiểm tra trên ứng dụng Vinaphone Plus. Sau đó khách hàng đăng nhập vào tài khoản cá nhân và kiểm tra toàn bộ điểm tích lũy Vinaphone Plus của quý khách.
 • Cách 2. Kiểm tra số điểm tích lũy Vinaphone Plus bằng tin nhắn, soạn tin TD gửi về 9898 (Miễn phí cước SMS). Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến quý khách hàng toàn bộ số điểm Vinaphone Plus đang có.

» Xem ngay: Hủy dịch vụ Vinaphone Plus như thế nào?

Mặc dù không thể tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao Vina khác, nhưng quý khách hàng có thể gia tăng điểm tích lũy cho thuê bao khác theo nhiều cách. Tin chắc rằng, với các thông tin hữu ích mà myvnpt.vn vừa cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng đổi điểm, cũng như giúp các thuê bao Vinaphone tích lũy điểm và đổi quà tặng dễ dàng.


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết