Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Vinaphone Plus là gì? Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus

Vinaphone Plus là gì? Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus

Vinaphone Plus là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng dành tặng cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Quá trình tích lũy điểm của quý khách sẽ được cộng dồn và nâng cấp thành từng thứ hạng khác nhau. Thứ hạng càng cao phần quà quý khách nhận về càng giá trị. 

Tin bài liên quan: 

Quý thuê bao đã sẵn sàng chưa? Ngay bây giờ hãy cùng Myvnpt.vn tìm hiểu rõ hơn về chương trình Vinaphone Plus là gì? Và cách đăng ký thành viên Vinaphone Plus như thế nào trong bài viết bên dưới nhé. 

Vinaphone Plus là gì?Hướng dẫn cách đăng ký thành viên của Vinaphone Plus

Vinaphone Plus là gì? 

Vinaphone Plus là chương trình ưu đãi của nhà mạng giúp quý khách hàng tích điểm và nhận về hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn. Mỗi điểm quý khách hàng tích góp sẽ được cộng dồn và tích theo thứ tự hạng từ thấp đến cao bao gồm: 

 • Kim Cương
 • Vàng
 • Titan
 • Bạc
 • Thân Thiết

Ở thứ hạng càng cao quý thuê bao sẽ càng được nhận nhiều khuyến mãi VinaPhone hấp dẫn để dùng sim và dùng ưu đãi tại các đối tác.

Một số ưu đãi điểm hình từ chương trình tích điểm Vinaphone Plus như: ưu đãi gọi thoại nội ngoại mạng miễn phí, đăng ký 3g 4G 5G Vinaphone miễn phí, thẻ cào nạp điện thoại,… hoặc quà hiện vật theo quy định trong từng chương trình. 

» Thông tin thêm: Cách đăng ký 5G Vina 1 tháng tốc độ nhanh gấp 20 lần 4G

Hướng dẫn cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus miễn phí 

Đối tượng đăng ký hội viên: Dành cho tất cả cả thuê bao Vinaphone trên toàn quốc bao gồm thuê bao trả trước/trả sau. Quý khách hàng muốn trở thành hội viên của Vinaphone Plus hãy chọn 1 trong những cách đăng ký bên dưới: 

Đăng ký thành viên Vinaphone Plus bằng tin nhắn

Để trở thành hội viên nhận về các phần quà hấp dẫn trong chương trình Vinaphone Plus quý thuê bao soạn tin: 

DK gửi đến 9898

 • Sau khi tổng đài xem xét và phản hồi, yêu cầu nhập thông tin cá nhân. Quý khách tiếp tục soạn tin XN Họ-tên Ngày-sinh Số-CMND Địa-chỉ và gửi tiếp 9898
 • Cụ thể trong đó: Trường Ngày Sinh quý khách hàng chú ý nhập đúng theo quy định như sau ngày: 2 chữ số, tháng: 2 chữ số, năm: 4 chữ số. Ví dụ bạn sinh ngày 1 tháng 1 năm 1995, nhập: 01011995

» Xem thêm: Cách xem số điện thoại Vina đang dùng là số mấy?

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus trực tuyến trên Website

Quý khách hàng truy cập vào trang Web Vinaphoneplus.com.vn ⇒ Chọn mục Đăng ký ⇒ Nhập vào số điện thoại Vinaphone đang dùng ⇒ Nhập tiếp mã OTP gửi đến điện thoại ⇒ Nhấn nút Đăng nhập là hoàn tất quá trình đăng ký thành viên Vinaphone Plus

Tại trang chủ quý khách hàng sẽ nắm được điểm thành viên của mình là bao nhiêu và thuê bao đang ở thứ hạng nào theo quy định xếp hạng của hệ thống. 

Cách đăng ký hội viên bằng ứng dụng Vinaphone Plus 

Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc quản lý số điểm hoặc thứ hạng thành viên trong chương trình, nhà mạng đã cho triển khai ứng dụng Vinaphone Plus. Quý khách có thể tải và cài đặt ứng dụng này về điện thoại 

 • Bước 1: Truy cập vào CH PLAY hoặc APP STORE ⇒ Tìm kiếm Vinaphone Plus ⇒ Nhấn nút Tải/nhận và chờ trong giây lát. 
 • Bước 2: Khi tải ứng dụng thành công, tiến hành Đăng Ký tài khoản bằng cách nhấn vào nút Đăng ký ⇒ Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống (số điện thoại, họ tên, chứng minh nhân dân, địa chỉ,…)
 • Bước 3: Nhấn vào nút Xác Nhận ⇒ Hệ thống gửi về số điện thoại đang dùng SMS đi kèm mã OTP ⇒ Hãy nhập mã nào vào và hoàn tất quá trình đăng ký thành viên.

Cách đăng ký thành viên Vinaphone Plus

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus tại trung tâm giao dịch Vinaphone

Song song cùng 3 cách trên đây, quý khách hàng có thể dễ dàng trở thành hội viên thân thiết của Vinaphone Plus trực tiếp tại trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất.

 • Khi đến địa điểm giao dịch Vina, quý khách hàng vui lòng mang theo giấy chứng minh nhân dân và điện thoại có gắn sim Vinaphone đang dùng để được hỗ trợ đăng ký nhé. 
 • Thời gian làm việc tại cửa hàng giao dịch của Vinaphone là từ 7h30 đến 20h hàng ngày, bao gồm cả thứ Bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết trong năm. 

» Tìm hiểu: Lịch khuyến mãi Vinaphone tháng 9/2021 mới nhất hiện nay

Vinaphone Plus quả thật là chương trình hấp dẫn dành cho các thuê bao Vinaphone trên toàn quốc. Hãy nhanh tay tham gia đăng ký và trở thành hội viên của Vinaphone Plus để nhận về các ưu đãi hấp dẫn từ chương trình nhé.


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng