Trang Chủ / Internet - Truyền hình / +5 Cách đóng tiền Internet VNPT nhanh chóng và thuận tiện nhất

+5 Cách đóng tiền Internet VNPT nhanh chóng và thuận tiện nhất

Có những cách đóng tiền Internet VNPT nào? Có rất nhiều cách để thanh toán tiền Internet VNPT, quý khách hàng chỉ cần chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất để tránh tình trạng bị cắt mạng do thanh toán cước phí quá trễ so với quy định. 

» Tham khảo thêm: 3 Cách tra cứu hóa đơn cước Internet VNPT miễn phí nhanh chóng

Ngay bây giờ, MY VNPT sẽ tổng hợp 5 cách đóng tiền Internet VNPT nhanh nhất, thuận tiện nhất, quý khách hãy tìm hiểu chi tiết từng cách và chọn ra cho mình một phương thức thanh toán nhanh chóng theo nhu cầu nhé. 

 

Đóng tiền Internet VNPT có những cách nào?
Đóng tiền Internet VNPT có những cách nào?

Tổng hợp 5 cách đóng tiền Internet VNPT nhanh chóng nhất

Cách 1 – Đóng tiền Internet của VNPT tại quầy giao dịch

Đây là hình thức đóng tiền cước Internet VNPT được triển khai đầu tiên. Cách thức này đơn giản nên rất nhiều khách hàng có thể thực hiện thanh toán. Theo đó, để thanh toán cước bạn chỉ cần đến trực tiếp quầy giao dịch của VNPT cung cấp một số thông tin cần thiết là đã có thể thanh toán dịch vụ Internet thành công.

Ưu điểm của hình thức này là thuận tiện cho mọi khách hàng và được hỗ trợ bởi các giao dịch viên nên việc sai xót gần như không xảy ra. Tuy nhiên, nhược điểm chính là quý khách hàng phải thực hiện giao dịch tại các quầy, phụ thuộc vào thời gian làm việc của VNPT, cũng như cần phải mất nhiều thời gian để di chuyển.

Cách 2 – Thanh toán cước Internet VNPT tại nhà

Đây là một hình thức thanh toán khá phổ biến trong thời gian qua, rất thuận tiện cho khách hàng khi không phải di chuyển đến bất kỳ đâu. Tuy nhiên, khách hàng phải chi trả thêm 5.000đ/hóa đơn/tháng cho khoản dịch vụ thu phí tại nhà này.

Cách 3 – Thanh toán tiền cước Internet qua My VNPT

Ứng dụng My VNPT không chỉ dành cho khách hàng di động, VNPT hỗ trợ khách hàng thanh toán cước Internet qua ứng dụng My VNPT trực tuyến vô cùng đơn giản. Ưu điểm lớn nhất của mình thức này chính là khách hàng có thể chủ động hơn về thời điểm cũng như địa điểm thanh toán.

Để thực hiện thanh toán cước qua My VNPT bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào app My VNPT.
 • Bước 2: Chọn mục “Thanh toán”, tiếp tục chọn Home Internet.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị số tiền cước phí của khách hàng. Bạn nên kiểm tra lại số tiền cước xem đúng hay không
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán qua các phương thức như thẻ ngân hàng, Visa…
 • Bước 5: Hệ thống hiển thị thông báo thanh toán thành công sau khi bạn thực hiện thanh toán.

Cách 4 – Đóng cước Internet của VNPT tại điểm thu hộ

Hiện nay các ngân hàng đều có dịch vụ hỗ trợ thanh toán hộ tiền cước Internet của My VNPT. Cụ thể khách hàng có thể thực hiện lệnh ủy nhiệm chi tiền cước dịch vụ hàng tháng tại điểm giao dịch của ngân hàng.

Việc đăng ký dịch vụ ủy nhiệm chi thanh toán cước tại ngân hàng khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần. Cước phí thanh toán Internet của VNPT hàng tháng sẽ chủ động trừ qua tài khoản khách hàng đang sử dụng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều đối tác của VNPT triển khai điểm thu hộ, hỗ trợ khách hàng thanh toán cước Internet VNPT cực kỳ đơn giản. Theo đó, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Vinmart, FPT là những điểm thu hộ cước Internet của VNPT mà bạn có thể đến để thanh toán.

» Nên xem: Tổng Internet VNPT báo hỏng là số mấy?

Cách 5 – Đóng tiền Internet VNPT qua ứng dụng ví điện tử

Rất nhiều các ví điện tử ngày nay hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn Internet của VNPT hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là hình thức phổ biến được sử dụng nhiều trong thời gian qua, vừa tiện lợi lại vô cùng nhanh chóng.

Điều kiện để có thể thanh toán dịch vụ Internet VNPT qua ví điện tử chính là khách hàng phải đăng ký Internet Banking và liên kết với ví điện tử đang sử dụng. Các ví điện tử hỗ trợ thanh toán cước VNPT Internet hiện nay như: VNPT Pay, MoMo, ZaloPay…

» Tìm hiểu thêm: Cách thanh toán cước Internet VNPT qua VNPT Pay

Trên đây là hướng dẫn các cách đóng tiền Internet VNPT thuận tiện và nhanh chóng nhất. Mong rằng với thông tin này sẽ giúp quý thuê bao dễ dàng cho việc đóng tiền cước Internet mạng VNPT khi cần nhé. 


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết