Trang Chủ / 5G Vinaphone / Cách hủy 5G Vinaphone, Hủy gói cước 5G Vinaphone đang sử dụng

Cách hủy 5G Vinaphone, Hủy gói cước 5G Vinaphone đang sử dụng

Khi không có nhu cầu sử dụng hay có nhu cầu muốn chuyển sang gói cước 5G Vinaphone mới phù hợp hơn thì việc hủy 5G Vinaphone là hoàn toàn cần thiết. Việc hủy gói cước 5G Vinaphone đang dùng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng đăng ký gói cước mới hay chỉ đơn giản là để không phải gia hạn gây phát sinh cước phí. Vậy làm thế nào để thao tác hủy 5G Vina cho sim di động cũng như sim EZCom của Vinaphone đơn giản nhất, hãy cùng Myvnpt.vn tìm hiểu nhanh ngay sau đây nhé.

Tin bài liên quan

Nhằm để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu hủy 5G Vinaphone của khách hàng nhà mạng hiện đã triển khai 3 cách để khách hàng có thể chọn lựa cách hủy phù hợp. Đặc biệt hơn hết hủy gói cước 5G Vina được thực hiện hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng có thể thao tác bất kỳ lúc nào ngay cả khi tài khoản di động sắp chạm mức 0đ.

Cách hủy 5G Vinaphone miễn phí đơn giản nhất
Cách hủy 5G Vinaphone miễn phí đơn giản nhất

Cách hủy 5G Vinaphone miễn phí đơn giản nhất

Hủy gói 5G Vinaphone là một trong những cách cần thiết để quý khách hàng có thể nhanh chóng chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn để đăng ký. Hay đơn giản là do không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nên hủy đăng ký để tránh phát sinh thêm cước gia hạn. Nếu bạn đang đăng ký gói cước 5G Vinaphone và muốn hủy đăng ký có thể chọn lựa 1 trong 3 cách sau nhé.

Cách 1 – Hủy đăng ký 5G Vinaphone bằng tin nhắn

Đây là cách đơn giản dễ thực hiện và được khách hàng chọn sử dụng để hủy dịch vụ 5G Vina nhiều nhất hiện nay. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu hủy gói cước 5G Vina đang dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY [Tên gói] gửi 888

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp khách hàng không nhớ tên gói cước 5G Vina đang sử dụng có thể nhắn tin kiểm tra theo cú pháp DATA gửi 888.

Cách 2 – Hủy gói cước 5G Vina qua tổng đài Vinaphone

Tổng đài Vinaphone hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng là một kênh được người dùng tìm kiếm để được hỗ trợ khi cần thiết. Trong đó, nhu cầu hủy dịch vụ 5G Vinaphone cũng được tổng đài đáp ứng nhanh chóng.

Để hủy gói cước 5G của Vinaphone quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến tổng đài 18001091 (miễn phí). Liên hệ đến tổng đài quý khách hàng chỉ cần yêu cầu tổng đài viên hủy các gói cước dịch vụ mà mình không có nhu cầu sử dụng. Tổng đài viên sẽ thông tin về gói cước mà khách hàng đang muốn hủy bao gồm ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại, khách hàng xác nhận lại để đảm bảo đúng chính xác gói cước mong muốn hủy.

Cách 3 – Hủy 5G Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

My VNPT là một trong số các kênh hỗ trợ trực tuyến vô cùng tiện lợi cho các thuê bao Vinaphone. Theo đó, quý khách hàng có thể hủy 5G Vinaphone qua My VNPT bằng các bước vô cùng đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Tải App My VNPT về điện thoại của bạn từ kho ứng dụng CHPlay hoặc App Store hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng và đăng nhập vào ứng dụng bằng chính số Vinaphone bạn đang sử dụng.
 • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn vào mục Menu, chọn Thông tin cá nhân.
 • Bước 4: Chuyển sang tab Dịch vụ đang sử dụng. Sau đó, gạt nút Hủy gói cước muốn hủy.

*Lưu ý: Trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng My VNPT quý khách hàng phải đảm bảo thiết bị có kết nối wifi hoặc kết nối mạng 5G Vina để thực hiện việc hủy thành công.

» Xem nhiều hơn: Các gói cước 5G Vinaphone giá rẻ mới nhất hiện

Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hủy 5G Vinaphone

 • Quý khách hàng cần chọn lựa thời điểm thích hợp để hủy dịch vụ 5G Vinaphone không bị lãng phí các ưu đãi hiện có. Trước khi thực hiện hủy quý khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 5G Vina còn lại bằng cú pháp: DATA gửi 888.
 • Sau khi đã hủy thành công gói cước, các nhu cầu truy cập mạng 5G Vina của khách hàng sẽ được tính bằng cước phí 75đ/50KB. Quý khách hàng có thể cân nhắc chọn lựa gói cước phù hợp hơn để tránh trường hợp việc truy cập mạng phát sinh nhiều cước phí. Một số gói cước 5G Vina có data khủng giá rẻ quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay trong bảng sau:
Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Dung lượng tốc độ cao Đăng ký qua tin nhắn Thời gian sử dụng
MAX100 100.000đ
 • ​​Miễn phí: 30GB 
 • Miễn cước phát sinh 
DV9 MAX100 gửi 1543 30 ngày
D30G 90.000đ
 • Miễn phí: 30Gb (1GB/ngày) 
 • Hết Data tiếp tục dùng 3G tốc độ thường 
DV9 D30G gửi 1543 30 ngày
D60G 120.000đ
 • Miễn phí: 60GB (2GB/ngày)
 • 1550 phút gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng 
 • Hết Data tiếp tục dùng 3G tốc độ thường 
DV9 D60G gửi 1543 30 ngày
VD149 149.000đ
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng 30 phút.
 • Tặng 200 SMS trong nước.
 • Tặng 200 phút ngoại mạng.
 • Tặng 4GB/ngày. Hết 4GB/ngày ngưng kết nối. 
DV9 VD149 gửi 1543 30 ngày

Vừa rồi là tổng hợp các cách hủy 5G Vinaphone miễn phí cho di động và sim EZCom. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ chọn được cách hủy phù hợp để thao tác thành công. Đừng quên truy cập vào Myvnpt.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích cho di động nữa nhé, chúc quý khách hàng hủy đăng ký gói 5G Vinaphone thành công!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng