Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / 3 Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng nhanh, dễ dàng nhất

3 Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng nhanh, dễ dàng nhất

Nắm rõ cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng sẽ giúp quý khách hàng chủ động trong việc thay đổi gói cước khác khi có nhu cầu. Việc kiểm tra gói 4G Vina đang dùng hoàn toàn miễn phí vì thế quý khách hàng có thể chủ động tra cứu bất kỳ lúc nào, ngay cả khi tài khoản ở mức 0đ. Thao tác tra cứu cực kỳ đơn giản và được thực hiện trực tiếp trên thuê bao của quý khách.

Tin bài liên quan: 

Cũng tương tự như cách kiểm tra gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng, việc tra cứu gói cước 4G Vina đang dùng cũng thông qua 3 cách: kiểm tra bằng tin nhắn, tra cứu trên ứng dụng MY VNPT và gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng Làm thế nào để tra cứu gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng nhanh nhất?

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng nhanh nhất

Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng bằng tin nhắn

Đây là cú pháp kiểm tra khá quen thuộc với nhiều thuê bao Vinaphone hiện nay, cú pháp tra cứu gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng bằng tin nhắn cũng tương tự như cách kiểm tra data 4G của Vinaphone.

Soạn tin DATA gửi về 888 (Miễn phí cước SMS)

Ngay sau khi tin nhắn vừa gửi đi, hệ thống sẽ phản hồi ngay toàn bộ thông tin của gói cước 4G Vinaphone mà quý khách hàng đang sử dụng. Cụ thể bao gồm:

 • Tên gói cước 4G Vina đang dùng.
 • Cước phí kích hoạt gói.
 • Ưu đãi dung lượng 4G của Vinaphone còn lại.
 • Và cả thời gian sử dụng gói 4G là bao lâu.

» Tìm hiểu thêm: Cách tra cứu 3G Vina đang sử dụng bằng tin nhắn

Tra cứu gói cước 4G Vinaphone đang dùng trên ứng dụng MY VNPT

MY VNPT là một trong những ứng dụng quen thuộc của các thuê bao Vinaphone hiện nay. Nếu quý khách đã cài đặt ứng dụng này thành công thì việc tra cứu data 4G, kiểm tra gói 4G đang dùng hay quản lý toàn bộ thông tin thuê bao Vinaphone cũng vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Hãy đăng nhập vào ứng dụng MY VNPT bằng tài khoản đã đăng ký trước đó. Hoặc có thể sử dụng dữ liệu di động 3G 4G Vinaphone để đăng nhập nhanh hơn.
 • Bước 2: Tại trang chủ của MY VNPT hãy chọn vào phần Tài khoản chính và chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Tìm đến mục Lưu lượng sử dụng ⇒ Nhấn chọn Gói cước đang sử dụng ⇒ Nhấn Xem chi tiết. Lúc này thông tin về gói cước 4G mà quý khách hàng đang đăng ký sẽ được hiển thị đầy đủ.

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng

Kiểm tra gói cước 4G Vina đang dùng bằng cách gọi đến tổng đài Vinaphone

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone hoạt động xuyên suốt 24/7 sẵn sàng giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc hoặc bất kỳ khó khăn nào mà quý khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

 • Khi có nhu cầu tra cứu gói cước 4G của Vinaphone nào đang sử dụng quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091.
 • Tổng đài hoàn toàn miễn phí, vì thế quý khách hàng hãy gọi lên bất cứ lúc nào cần hỗ trợ nhé.

» Thông tin thêm: Hướng dẫn cách mua sim Vinaphone sinh viên nhận data khủng 

Vì sao nên tra cứu gói cước 4G Vina đang sử dụng?

Cả 3 cách trên đây đều áp dụng cho việc kiểm tra gói 4G Vina trả trước và trả sau trên toàn quốc. Và việc thường xuyên tra cứu 4G Vinaphone đang sử dụng sẽ đem đến nhiều ưu điểm như sau:

 • Với những gói cước 4G Vina giới hạn dung lượng sẽ phát sinh cước phí ngoài kiểm soát. Vì thế việc thường xuyên tra cứu gói 4G Vinaphone đang dùng sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ về tên gói cước và thay đổi gói 4G khác khi cần.
 • Ngoài việc kiểm tra tên gói cước 4G đang dùng quý khách hàng còn được thông báo dung lượng data 4G Vinaphone, thời gian sử dụng gói cước 4G. Với những thông tin này giúp quý khách hàng điều tiết tiêu dùng phù hợp và khoa học hơn.

» Xem ngay: Cách kiểm tra data 4G Vinaphone bằng tin nhắn

Việc nắm rõ cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng đem đến vô vàn các lợi ích đúng không nào? Vậy thì hãy bỏ túi cho mình một cú pháp kiểm tra gói 4G đang dùng phù hợp nhất để dùng mỗi khi cần nhé!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng