Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / 2 Cách khóa sim Vinaphone tạm thời khi bị mất điện thoại đơn giản nhất

2 Cách khóa sim Vinaphone tạm thời khi bị mất điện thoại đơn giản nhất

Khóa sim Vinaphone tạm thời cho những trường hợp khẩn cấp mất sim, mất điện thoại là điều vô cùng cần thiết. Khi cần khóa sim Vina tạm thời, quý khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để yêu cầu khóa sim nhằm bảo mật thông tin cũng như bị đánh cắp các dữ liệu quan trọng. Việc khóa sim tạm thời trong các trường hợp khẩn cấp như mất sim, mất điện thoại được nhà mạng Vinaphone hỗ trợ rất nhanh chóng. Vì vậy nếu bạn đang gặp phải tình huống như thế hãy nhanh chóng yêu cầu khóa tạm thời sim Vinaphone để đảm bảo thông tin nhé.

Tin bài liên quan:

Điện thoại bị mất là điều không ai mong muốn, tuy nhiên quý khách hàng cần bình tĩnh thực hiện khóa sim để kẻ xấu không thể sử dụng điện thoại của bạn lừa đảo. Hiện tại nhà mạng Vinaphone hỗ trợ 2 hình thức khóa sim Vina bị mất cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hãy chọn cho mình 1 trong 2 cách để thực hiện nếu điện thoại bị mất ngay nhé.

Làm thế nào để khóa sim Vinaphone tạm thời khi bị mất điện thoại
Làm thế nào để khóa sim Vinaphone tạm thời khi bị mất điện thoại

Cách khóa sim Vinaphone tạm thời khi mất điện thoại

Cách 1:  Khóa sim Vina bị mất qua tổng đài

Gọi khóa sim Vinaphone đến tổng đài Vina là cách đơn giản và nhanh chóng nhất được khách hàng thực hiện khi mất điện thoại. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ khóa sim miễn phí với 2 trường hợp sau:

Trường hợp khách hàng đã đăng ký thông tin chính chủ

Với trường hợp này, quý khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại muốn khóa, và thông tin chính chủ: số CCCD/ CMND, ngày cấp… Tổng đài viên sau khi kiểm tra thông tin trùng khớp sẽ nhanh chóng khóa sim Vina bị mất trên hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp khách hàng chưa đăng ký chính chủ sim Vinaphone bị mất

Nếu chưa đăng ký đầy đủ thông tin chính chủ cho sim, khách hàng cần phải cung cấp 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thông tin nạp thẻ gần nhất. Đồng thời cung cấp các dịch vụ 3G/4G Vinaphone đang đăng ký sử dụng hoặc gói cước GTGT.

Cách 2: Khóa sim Vina tạm thời bị mất tại cửa hàng

Nếu bạn bị mất điện thoại và hiện đang ở gần cửa hàng giao dịch của Vinaphone, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện giao dịch. Tương tự cũng có 2 trường hợp nếu khóa sim tại cửa hàng:

Khóa sim với khách hàng đã đăng ký chính chủ

Nếu đã đăng ký đầy đủ thông tin, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy CMND đã đăng ký chính chủ. Khách hàng được khóa sim hoàn toàn miễn phí.

Khóa sim nếu chưa đăng ký thông tin chính chủ

Với trường hợp chưa đăng ký chính chủ, quý khách hàng phải cung cấp 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc. Ngoài ra cung cấp thêm thông tin nạp thẻ gần nhất, các dịch vụ sim Vinaphone đang sử dụng.

» Cập nhật: Cửa hàng Vinaphone TP Hồ Chí Minh gồm những địa chỉ nào?

Hướng dẫn cách làm lại sim Vinaphone bị mất

Sau khi sim Vinaphone bị khóa tạm thời, bạn có thể đến cửa hàng giao dịch để làm lại sim Vina. Theo đó, các thông tin cần phải chuẩn bị bao gồm:

 • Khách hàng đã đăng ký sim chính chủ: Chỉ cần giấy CMND người đứng tên thuê bao.
 • Khách hàng mua sim khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ: Cung cấp 5 số điện thoại liên lạc thường xuyên, số dư tài khoản gần nhất…

Cước phí làm lại sim Vinaphone bị mất là 18.000đ/sim (Đã bao gồm VAT).

Quý khách cũng có thể yêu cầu được cấp eSim Vina nhanh chóng để sử dụng nhé?

» Xem thêm: Các ưu đãi gói Vinaphone hòa mạng trả trước mới nhất hiện nay

Vừa rồi là những thông tin về cách khóa sim Vinaphone tạm thời khi bị mất điện thoại. Hy vọng rằng khách hàng sẽ kịp thời khóa thuê bao để tránh bị kẻ xấu trục lợi. Đừng quên vào vào myvnpt.vn thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều tin tức hữu ích trên di động và sim Vinaphone nhé.

» Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước, trả sau đơn giản nhất


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết