Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách sao chép nhạc chờ VinaPhone của người khác đơn giản nhất

Cách sao chép nhạc chờ VinaPhone của người khác đơn giản nhất

Làm thế nào để sao chép nhạc chờ Vinaphone của người khác? Yêu thích một bài hát nhạc chờ của thuê bao Vinaphone khác nhưng không biết tên, mã số để cài đặt bạn có thể sao chép nhạc chờ Vina. Đây là cách đơn giản nhất để bạn sở hữu bản nhạc chờ yêu thích cho thuê bao của mình. Bản nhạc chờ Vina sẽ tự động cài đặt trên điện thoại, để giúp bạn làm âm thanh nhạc chờ trở nên sống động, đặc biệt hơn bao giờ hết.

Tin bài liên quan:

Để copy nhạc chờ Vinaphone người khác thao tác cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, để thực hiện thành công đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện theo quy định. Ngay bây giờ, hãy cùng myvnpt.vn tìm hiểu nhanh về cách sao chép nhạc chờ Vina người khác qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách sao chép nhạc chờ Vinaphone của người khác đơn giản nhất
Cách sao chép nhạc chờ Vinaphone của người khác đơn giản nhất

Hướng dẫn các bước sao chép nhạc chờ Vinaphone của người khác

Thực hiện sao chép nhạc chờ Vinaphone cực kỳ đơn giản. Theo đó, khi gọi đến thuê bao Vinaphone khác, yêu thích bài hát nhạc chờ quý khách hàng muốn copy chỉ cần thao tác theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi đến thuê bao Vinaphone có bài hát nhạc chờ cần sao chép.
  • Bước 2: Trong khoảng thời gian chờ, bài hát nhạc chờ vang lên quý khách hàng chỉ cần nhấn phím 1 và phím * trên bàn phím điện thoại.

Như vậy là hoàn tất quá trình copy, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo từ tổng đài Vinaphone. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra danh sách bộ sưu tập nhạc chờ theo cú pháp: TKBST gửi 9194.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 5G Vinaphone nhận data khủng mới nhất

Một số thông tin cần lưu ý khi copy nhạc chờ Vinaphone

Điều kiện thực hiện sao chép

Để việc sao chép thành công, quý khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Số thuê bao bạn muốn sao chép nhạc chờ phải là thuê bao sử dụng mạng Vinaphone.
  • Trước khi sao chép, quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone. Nếu chưa đăng ký dịch vụ, bạn có thể thực hiện đăng ký ngay theo cú pháp:

DV RT gửi 1543

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn có thể tiến hành sao chép nhạc chờ của Vinaphone.

Quy định số lần sao chép

Nhà mạng Vinaphone không giới hạn số lần khách hàng thực hiện sao chép. Với bất kỳ bài hát nào mà mình yêu thích, bạn có thể copy ngay cho thuê bao Vinaphone của mình.

Cước phí sao chép nhạc chờ

Tương tự như cách cài đặt bài hát nhạc chờ, cước phí sao chép bài hát nhạc chờ Vinaphone có giá cước từ 3.000đ – 5.000đ/bài hát. Thời gian sử dụng mỗi bài hát là 1 tháng, sau 1 tháng hệ thống sẽ tự động được gia hạn.

Vừa rồi là những thông tin về cách sao chép nhạc chờ Vinaphone của người khác. Hy vọng, sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng copy thành công bản nhạc chờ mà mình yêu thích. Hãy thực hiện ngay cho thuê bao Vinaphone của mình để làm mới các giai điệu nhé. Chúc quý khách hàng copy nhạc chờ Vinaphone của người khác thành công!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng