Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Giờ làm việc của VinaPhone từ thứ 2 đến thứ 7, CN, Lễ, Tết chi tiết nhất

Giờ làm việc của VinaPhone từ thứ 2 đến thứ 7, CN, Lễ, Tết chi tiết nhất

Giờ làm việc của hàng Vinaphone từ mấy giờ đến mấy giờ? Việc nắm rõ giờ làm việc của cửa hàng VInaPhone trên toàn quốc sẽ giúp cho bạn có thể tự quản lý và sắp xếp được thời gian để đến giao dịch nhanh, tiết kiệm thời gian. Tại mỗi tỉnh/thành phố lớn thì thời gian làm việc của các cửa hàng VinaPhone sẽ có các khung giờ hoạt động khác nhau, mời các bạn cùng tham khảo lịch làm việc Vinaphone ngay bên dưới nhé. 

Không chỉ là điểm đến để mua sắm sản phẩm và dịch vụ của VinaPhone thì tại cửa hàng hỗ trợ các sự cố về sim, internet, đăng ký lắp mạng vnpt, đăng ký 4G Vinaphone, thanh toán nợ cước, làm lại sim, đăng ký chính chủ, hay khắc phục sự cố với Wifi, bạn hoàn toàn có thể đến các cửa hàng Vina để được hỗ trợ tận tình, chu đáo và nhanh chóng

Giờ làm việc của Vinaphone như thế nào?
Giờ làm việc của Vinaphone như thế nào?

Cập nhật giờ làm việc cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đã mở rộng mạng lưới trực tiếp đến các tỉnh/thành phố trong cả nước giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của Vinaphone một cách thuận tiện nhất.

Với thời gian làm việc linh hoạt và tiện lợi nhà mạng Vinaphone hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình trên toàn quốc.

1. Thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone

Giờ làm việc của Vinaphone tại các Thành phố lớn

Các điểm giao dịch VinaPhone tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ … sẽ hoạt động trong thời gian sau:

– Ngày làm việc của VinaPhone bắt đầu từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 11h30.
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00, một số cửa hàng có thể hoạt động đến 19h00.

– Các ngày lễ và Chủ Nhật: Các cửa hàng chính sẽ tiếp tục hoạt động để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, một số cửa hàng nhỏ có thể không hoạt động trong những ngày này.

Giờ làm việc của Vinaphone tại các tỉnh, thành còn lại

Thời gian hoạt động của các điểm giao dịch Vinaphone tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc sẽ có sự khác biệt nhất định. Theo đó, thời gian làm việc chính thức của Vinaphone tại các địa phương này sẽ được quy định như sau:

– Từ thứ 2 đến thứ 7:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30.
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00 hoặc 19h00.

– Các ngày lễ và Chủ Nhật: Các cửa hàng chính sẽ vẫn mở cửa để phục vụ khách hàng.

» Xem thêm: Cách đổi eSIM Vinaphone đơn giản nhanh chóng tại cửa hàng 

2. Cửa hàng Vinaphone làm việc vào ngày nào và có hoạt động vào thứ 7, chủ nhật không?

Theo thông tin từ VinaPhone, thời gian làm việc của cửa hàng bắt đầu từ T2 – CN hàng tuần. Tuy nhiên, tùy theo điểm giao dịch, Vinaphone có thể sẽ có hoạt động hoặc nghỉ vào một số ngày như ngày chủ nhật hoặc các ngày lễ Tết.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lưu ý rằng việc nhân viên hỗ trợ vào buổi trưa cũng phụ thuộc vào mỗi cửa hàng Vinaphone. Trước khi quyết định đến điểm giao dịch, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài Vinaphone để được tư vấn chi tiết hơn về địa chỉ cửa hàng, thời gian làm việc và các thông tin liên quan khác.

3. Giờ làm việc của tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 24/24

Tổng đài CSKH Vinaphone hoạt động liên tục trong 24 giờ mỗi ngày, bao gồm cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết. Bất kể thời gian nào trong ngày, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sim, hãy liên hệ ngay với tổng đài Vinaphone để được giải đáp và trợ giúp.

Bạn có thể gọi đến số tổng đài dành cho hỗ trợ di động và Internet của Vinaphone như sau:

 • Tổng đài VinaPhone hỗ trợ dịch vụ sim số: 18001091. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí khi gọi vào số này.
 • Tổng đài VinaPhone dành cho Internet và điện thoại cố định: 18001166. Quý khách hàng cũng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi gọi vào số này.

Thời gian làm việc của Vinaphone về cửa hàng và tổng đài đã được MyVNPT cung cấp chi tiết đến bạn. Mong rằng, quý khách hàng sẽ được sự hỗ trợ nhanh chóng từ phía nhà mạng để các vấn đề được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G Vinaphone tốc độ nhanh kèm data cực khủng


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết