Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone trả trước, trả sau

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone trả trước, trả sau

Thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone giúp quý khách hàng quản lý cuộc gọi tốt hơn. Nếu đã vô tình xóa mất lịch sử trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tra cứu online. Hệ thống của Vinaphone luôn có những chính sách hỗ trợ để khách hàng có thể dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi Vina. Tính năng kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone được áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước, trả sau. Bạn có thể tra cứu hoàn toàn miễn phí với thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Tin bài liên quan:

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước, trả sau được thực hiện bằng 3 cách. Bạn có thể biết được danh sách cuộc gọi đến, gọi đi trong khoảng thời gian 3 tháng gần nhất. Ngay bây giờ, hãy cùng myvnpt.vn tìm hiểu nhanh về cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vina qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone
Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Vì sao nên tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Vina sẽ giúp khách hàng kiểm soát cuộc gọi tốt hơn. Trong trường hợp muốn tìm kiếm 1 số thuê bao đã liên lạc đến mình nhưng bạn đã xóa lịch sử trong điện thoại, thì việc tra cứu này sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin số thuê bao. Nếu cần thiết bạn có thể lưu lại số điện thoại đó vào danh bạ một cách dễ dàng.

Ngoài ra, việc tra cứu lịch sử cuộc gọi, còn giúp bạn kiểm soát cước phí tốt hơn. Nếu bạn đang thắc mắc tháng vừa rồi cước gọi thoại của mình cụ thể đã sử dụng cho những khoản nào, thì việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi sẽ giúp bạn tổng kết số tiền liên lạc chính xác nhất, cụ thể nhất.

Không chỉ tra cứu lịch sử gọi đi, bạn còn có thể biết lịch sử gọi đến, lịch sử dùng data, SMS. Điều này sẽ giúp khách hàng quản lý nhu cầu sử dụng, chi tiêu một cách tốt nhất.

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Cách 1 – Kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vina thông qua website

Thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi qua trang chủ Vinaphone được thực hiện vô cùng đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website my.vnpt.com.vn và chọn vào phần Đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone của bạn, nếu chưa sử dụng tài khoản Vinaphone Portal trước đó bạn có thể chọn vào Đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào Chi tiết sử dụng nằm ở Menu góc trên bên phải màn hình. Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến thuê bao Vinaphone của bạn bằng tin nhắn, bạn chỉ cần nhập đúng mã OTP đã được cung cấp thì danh sách các mục sử dụng sẽ được liệt kê.

Bước 4: Ở phần lịch sử sử dụng bạn chọn vào Thoại, hệ thống sẽ nhanh chóng liệt kê số thuê bao đã liên hệ trong tháng. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian tra cứu trong vòng tối đa 3 tháng.

Như vậy là bạn đã có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone thành công.

» Đăng ký 4G Vinaphone để truy cập mạng nhanh hơn

Cách 2 – Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vina qua My VNPT

My VNPT là kênh hỗ trợ khách hàng cá nhân vô cùng tiện lợi, bạn có thể dễ dàng tra cứu các thông tin cho thuê bao Vinaphone của mình. Theo đó, các thuê bao có nhu cầu tra cứu lịch sử cuộc gọi qua My VNPT thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My VNPT tại kho ứng dụng CH Play hoặc App Store miễn phí. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Ở góc dưới bên phải màn hình bạn chọn Menu >> Quản lý cước tài khoản, cuộc gọi >> Lịch sử dụng dụng.

Bước 3: Rất nhiều các hạng mục sử dụng được liệt kê, bạn chọn vào Cuộc thoại để tra cứu lịch sử các cuộc gọi đã sử dụng.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu xác thực mã OTP, lúc này bạn chọn vào Lấy mã để hệ thống gửi mã đến số thuê bao Vinaphone của mình.

Bước 5: Nhập mã OTP hệ thống đã cung cấp, sau đó My VNPT sẽ liêt kê ra danh sách các cuộc gọi Vinaphone bạn đã sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh thời gian kiểm tra trong tối đa 3 tháng gần nhất.

» Danh sách các gói cước 4G Vinaphone truy cập My VNPT nhanh nhất

Cách 3 – Tra cứu lịch sử cuộc gọi của Vinaphone qua email

Ngoài 2 cách tra cứu trên cho cả thuê bao trả sau, trả trước thì các thuê bao trả sau còn có thể tra cứu lịch sử gọi qua email. Cụ thể vào mỗi chu kỳ tháng, Vinaphone sẽ gửi thông báo đến khách hàng qua địa chỉ email đã đăng ký kèm theo file chi tiết sử dụng tất cả các dịch vụ.

Để đăng ký nhận lịch sử gọi và các chi tiêu khác trong tháng qua email, khách hàng trả sau của Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Email DK [Địa chỉ email] gửi 9889

Vừa rồi là những cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước, trả sau miễn phí và vô cùng đơn giản. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này, quý khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu lịch sử, quản lý danh sách cuộc gọi tốt hơn. Chúc quý khách hàng thực hiện tra cứu thành công!

» Các chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

CÁC GÓI 4G KHUYẾN MÃI

DT90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

D159V

159.000đ
 • DATA: 180GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD120M

120.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết